saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xuân Nghị tự bỏ tiền túi làm phim ngắn, 'chơi lớn' khi chọn cún cưng làm diễn viên đồng hành

Diên Vỹ
Chia sẻ

Sau một thời gian “ém hàng", Xuân Nghị quyết định cho ra mắt bộ phim ngắn đầy xúc động với cún cưng của mình.

Mới đây, Xuân Nghị đã quyết định tung ra thông tin của bộ phim ngắn do mình tự lên ý tưởng cũng như ấp ủ từ lâu. Đường về nhà của bé Hai kể lại cuộc hành trình của Xuân Nghị cùng chú cún cưng của mình bị lạc trên đảo hoang sau 1 lần gặp bão. Cả hai đã cùng nhau tìm mọi cách để sinh tồn trên đảo hoang từ đồ ăn, thức uống… và gặp không ít những vất vả, có lúc là nản lòng. 

Xuân Nghị đã lựa chọn Ninh Vân (Khánh Hòa) làm địa điểm ghi hình phim ngắn của mình. Chính sự hùng vĩ và tuyệt vời của thiên nhiên đã khiến bộ phim lung linh hơn. Được biết trước đó, Xuân Nghị dự tính sẽ làm Vlog, thế nhưng sau khi suy nghĩ lại, anh đã quyết định tự bỏ tiền túi ra đầu tư để làm một bộ phim ngắn. Chú cún cưng đáng yêu của mình sẽ là nhân vật đồng hành.

Trong bộ phim có không ít những cảnh quay nguy hiểm, đặc biệt là cảnh Xuân Nghị và bé Hai lênh đênh trên biển cả mà không có bất cứ sự cứu hộ nào. Xuân Nghị tự nhận mình “liều" khi nghĩ mình là người con của Nha Trang nên bơi lội giỏi. 

Đặc biệt, trong phim ngắn này, chú cún cưng trong phim còn được lồng tiếng trò chuyện như một con người. Thậm chí, nhiều lúc bé Hai còn cằn nhằn, nhõng nhẽo y chang… “một cô vợ” của Xuân Nghị vậy. Đây có lẽ cũng chính là điểm đặc biệt của bộ phim. 

Xuân Nghị chia sẻ việc lồng tiếng cho bé Hai không mấy dễ dàng khi phải viết kịch bản từ trước. Phần hậu kỳ cũng gặp không ít khó khăn để phần lồng tiếng khớp với biểu cảm và hoạt động của bé Hai. Tuy nhiên, với niềm yêu thích đặc biệt với những bộ phim phiêu lưu, Xuân Nghị đã dành rất nhiều tâm huyết của mình cho phim ngắn "đầu tay" của mình. Bộ phim là một thông điệp về tình cảm giữa con người và động vật, cũng như niềm tin trong cuộc sống dành cho khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN