Giải Trí

Xuân Nghị nổi da gà, Thanh Duy hú hét khi chứng kiến sự xuất hiện của Băng Di - Thùy Anh tại The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

Hai tay đấm Băng Di - Thùy Anh có màn chào sân ấn tượng tại võ đài The Champion.

Nếu như tập 1 The Champion là cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai đấu sĩ Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven, thì sang tập 2 của chương trình chứng kiến màn so găng của hai tay đấm xinh đẹp Băng Di - Thùy Anh.

Cả hai đã chứng minh bản thân không hề yếu đuối khi xuất hiện tại võ đài Nhà vô địch với khí thế sôi nổi khiến trường quay phải trầm trồ.

Diễn viên hài Xuân Nghị "nổi da gà", Thanh Duy hú hét khi chứng kiến sự xuất hiện của Băng Di. Thanh Duy bày tỏ: "Bình thường nhìn Băng Di hiền dịu lắm mà nay xuất hiện hừng hực khí thế, chắc đang rất quyết chiến lắm đây. Hôm nay Băng Di - Thùy Anh đến đây không phải phân định thắng thua, mà quan trọng nhất là thể hiện tinh thần thể thao quyết chiến".

Sau khi xem xong màn tỉ thí giữa hai đấu sĩ xinh đẹp, Xuân Nghị dành lời khen cho Thùy Anh với những cú đấm chất lượng. "Rất hãnh diện về Thùy Anh vì mình đã chọn đúng người. Thật sự khâm phục Băng Di, càng thấy ăn đòn càng lấn tới. Cám ơn vì sự cống hiện của hai bạn trong ngày hôm nay", anh cho biết.

Đến với The Champion, Băng Di tâm sự cô đã mơ giấc mơ đẹp nhất trong đời. Sau này, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ xem lại những thước phim chân thật ấy, giây phút bản thân mạnh mẽ trên sàn đài để lấy đó làm bài học kiên trì trong cuộc sống.

Còn Thùy Anh, cô đã chạm đến chiếc đai vô địch và khẳng định bản thân là cô gái mạnh mẽ và dám thay đổi hình ảnh. Thùy Anh từng tâm sự: "Tôi xem The Champion là nơi để bản thân làm mới hình ảnh, mạnh mẽ, tự tin và dám đương đầu với những thử thách mới, thay vì một nữ diễn viên có khuôn mặt "lạnh như băng" mà nhiều người vẫn thường nhận xét".

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất