saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan: Tôi không có mâu thuẫn với Hà Anh, tôi là hoa hậu thân thiện yêu hòa bình ghét chiến tranh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Có mặt tại hậu trường The Champion để cổ vũ cho Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan đã có những chia sẻ thẳng thắn.

The Champion - Nhà vô địch 2021 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết sau khi nhà sản xuất công bố hai cái tên sẽ xuất hiện trong tập phát sóng tuần này. Đó chính là ca sĩ Trương Quỳnh Anh và diễn viên Diệp Bảo Ngọc. 

Xuân Lan: Tôi không có mâu thuẫn với Hà Anh, tôi là hoa hậu thân thiện yêu hòa bình ghét chiến tranh Ảnh 1
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh
Xuân Lan: Tôi không có mâu thuẫn với Hà Anh, tôi là hoa hậu thân thiện yêu hòa bình ghét chiến tranh Ảnh 2
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Đều là hai "bóng hồng" của showbiz Việt, bởi thế nên việc cả hai thượng đài boxing là một bất ngờ lớn của khán giả. Mới đây xuất hiện trong hậu trường The Champion, "camera man" đã vô tình bắt được khoảnh khắc siêu mẫu Xuân Lan đến cổ vũ cho cặp đấu đầy hấp dẫn này.

Xuân Lan: Tôi không có mâu thuẫn với Hà Anh, tôi là hoa hậu thân thiện yêu hòa bình ghét chiến tranh Ảnh 3

Theo đó, siêu mẫu Xuân Lan cho biết, cô có mặt để cổ vũ cho Trương Quỳnh Anh. Khi được hỏi sau khi chứng kiến trận đấu xong, liệu rằng có nghĩ đến việc sẽ lên đài hay không, Xuân Lan cho rằng cô sẽ cân nhắc, thậm chí là đánh ngay lập tức nếu tìm được... người ghét!

"Giờ em có cho chị thi thì quăng lên đây người nào ghét ghét chị đánh luôn, khỏi hiệp 1 hiệp 2 hay hiệp 3 gì cả. Giờ có ai ghét bỏ lên đây chị đánh luôn", siêu mẫu Xuân Lan hài hước cho biết. 

Khi được yêu cầu ghép cặp với nghệ sĩ Cát Phượng, siêu mẫu Xuân Lan cho rằng cô không có ân oán gì với Cát Phượng nên không thể "thượng đài" được. Chuyển yêu cầu sang thi đấu với Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan trả lời:

"Không, chị Hà Anh đang làm mentor mà, để chị Hà Anh yên. Chị với Hà Anh không có ân oán gì đâu", Xuân Lan trả lời đầy hài hước thắc mắc bấy lâu nay của khán giả. 

"Chị sống thân thiện, chị là hoa hậu thân thiện mà, chị yêu hòa bình, ghét chiến tranh, chị đâu có ân oán với ai đâu mà đánh", Xuân Lan chia sẻ thêm.

Sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Lan như hâm nóng bầu không khí trước thềm trận đấu của Diệp Bảo Ngọc và Trương Quỳnh Anh. Liệu Xuân Lan sẽ tiết lộ thêm bí mật động trời nào tại The Champion và diễn biến trận đấu của hai "bóng hồng" sẽ như thế nào, tất cả sẽ có trong tập 10 The Champion lên sóng 21h15 thứ bảy tuần này (19/2) trên VTV3.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN