Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan đáp trả cực tinh tế nhưng đầy thâm thúy khi Ngô Thanh Vân bị anti-fan trù ly hôn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Xuân Lan sẵn sàng đứng ra bảo vệ Ngô Thanh Vân trước những lời công kích từ anti-fan.

Sau đám cưới Ngô Thanh Vân, Xuân Lan liên tục khoe khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu - chú rể. Xuân Lan thấy hạnh phúc "lây" khi Ngô Thanh Vân tìm được được bến đỗ cho cuộc đời mình.

Không ít khán giả gửi lời chúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Bởi họ đã cùng nhau vượt qua mọi giông bão cuộc đời để đến bên nhau.

Sau đám cưới Ngô Thanh Vân, Xuân Lan liên tục khoe khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi cô dâu - chú rể. 

Xem thêm: Tiệc hậu hôn lễ: Ngô Thanh Vân-Huy Trần 'quẩy' cực sung, chú rể chính thức 'rũ bỏ' hình tượng trầm tính

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, cũng có không ít bình luận "kém duyên". Ngay dưới bài viết Xuân Lan đăng tải, có một tài khoản để lại bình luận "đá xéo" như: "Mình cứ chờ xem đôi này được bao lâu nhé, chứ mình cảm thấy không được lâu".

Ngay lập tức, Xuân Lan "xù lông" dằn mặt người này một cách cực tinh tế mà đầy thâm thúy: "Bạn nên học chữ tâm, học được tâm sẽ giảm bớt nghiệp đó".

Xuân Lan sẵn sàng đứng ra bảo vệ Ngô Thanh Vân trước những lời công kích từ anti-fan.

Vẫn chưa dừng ở đó, người này tiếp tục để lại bình luận: "Ủa nói gì mà nghiệp vậy bạn? Bởi thế Xuân Lan có bao giờ ngồi được vào ghế chấm hoa hậu đâu". Sau đó, không ít netizen bày tỏ phẫn nộ với những lời nói kém duyên của người này.

Qua những cách mà Xuân Lan thể hiện, khán giả đủ hiểu tình cảm mà cô dành cho Ngô Thanh Vân lớn đến nhường nào. Không ít người gửi lời chúc đến cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Xuân Lan bật khóc trong đám cưới Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan từng nhận xét về Ngô Thanh Vân: "Nó là đứa mình yêu lắm. Cả đời nó có mấy đứa bạn. Nhưng đứa nào cũng nặng lòng thương nó. Nó buồn, stress, cô đơn, tự hào, thất vọng, khổ đau, tổn thương, thành công, vui vẻ gì thì cả đám cũng đều lao đầu vào ôm ấp dỗ dành nó". 

Xem thêm: 10 bí mật về đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần không phải ai cũng biết
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN