saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan mở bếp ăn từ thiện, Thúy Diễm hăng hái ủng hộ

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Xuân Lan, Thúy Diễm kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ tổ chức nấu cơm từ thiện trong mùa dịch.

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều người cơ nhỡ lang thang đã khó khăn nay lại khốn đốn hơn. Thấy được điều đó, rất nhiều tổ chức từ thiện đứng ra quyên góp xây dựng bếp ăn cho người nghèo. Người mẫu Xuân Lan, diễn viên Thúy Diễm cũng hưởng ứng tinh thần này.

Xuân Lan kêu gọi ủng hộ "Bếp ăn Thương Sài Gòn".

Trên trang cá nhân, Xuân Lan đăng tải bài viết chia sẻ "Bếp ăn Thương Sài Gòn" của mình. Nữ siêu mẫu bộc bạch:

"Có những bếp từ thiện ra đời để nấu ăn và tặng quà nhu yếu phẩm cho mọi người, có những con người từ khắp nơi yêu Sài Gòn vận động từng cọng rau gói mì cho người nghèo đói. Có những người âm thầm làm từ thiện mà không muốn kể, rồi có những con người không ăn không ngủ chạy khắp nơi xin tiền để nấu được những bữa cơm tử tế cho người dân ấm lòng mùa dịch. Bếp ăn Thương Sài Gòn ra đời trong hoàn cảnh đó".

Diễn viên Thúy Diễm góp chút tấm lòng cho bếp ăn của Xuân Lan.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Xuân Lan, diễn viên Thúy Diễm cũng hăng hái quyên góp chút tấm lòng đến với bếp ăn từ thiện.

"Gia đình có con nhỏ và người già nên Diễm chẳng thể làm gì hơn được ngoài góp một phần nhỏ cùng mọi người!Mong ai có lòng xin liên hệ chị Nguyễn Xuân Lanđang kêu gọi cùng đóng góp nấu cơm cho các khu phong toả , cách ly và người khó khăn của thành phố!", bà xã Lương Thế Thành chia sẻ.

Xuân Lan gửi lời cám ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cùng mạnh thường quân đã nhiệt tình giúp đỡ.

Trước tấm lòng của những mạnh thường quân, Xuân Lan có bài đăng cám ơn trên trang cá nhân: "Đời quá đẹp. Cảm ơn tấm lòng của mọi người. Còn rất nhiều cập nhật từ tài khoản kêu gọi ạ. Xin phép tiếp tục kêu gọi ủng hộ cho quỹ Thương Sài Gòn".

Diễn viên Bùi Đại Nghĩa góp 1,5 tấn rau cho bếp ăn của siêu mẫu Xuân Lan.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN