Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan đăng trạng thái đầy tâm trạng, ẩn ý bị ai đó 'chơi xấu'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Xuân Lan tiếp tục có động thái lạ khiến dân tình hoang mang.

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ đăng status đầy ẩn ý. Trên trang cá nhân, cựu host Vietnam's Next Top Model viết: "Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi với mình hết... Mời mọi người điền vào chỗ trống".

Xuân Lan đăng trạng thái đầy tâm trạng, ẩn ý bị ai đó 'chơi xấu' Ảnh 1
 Khán giả cho rằng Xuân Lan đang bị một ai đó "chơi xấu".

Ngay dưới phần bình luận, đa phần khán giả cho rằng Xuân Lan đang bị một ai đó "chơi xấu". Hoặc cũng có thể đây chỉ là dòng trạng thái đùa vui của cô vào đêm khuya. Một số khác lại nghi vấn cô đang ám chỉ nhân vật nào đó liên quan đến drama của show thực tế sắp lên sóng.

Trước đó không lâu, ngay buổi họp báo ra mắt một chương trình thực tế, Hà Anh - Xuân Lan đã có màn cãi cọ như chợ vỡ, liên quan đến việc đào tạo học trò tại Vietnam's Next Top Model.

Xuân Lan nhiều lần livestream kể chuyện "nữ hoàng đạo lý". Theo cựu mẫu, người này chính là huấn luyện viên tham gia cùng cô trong chương trình trên.

Sau một thời gian ghi hình bí mật, cựu mẫu bày tỏ chương trình nên đổi tên thành The Next Drama, bởi những pha lật mặt gay gắt của các huấn luyện viên:"Chương trình này hot banh, đảm bảo chưa show nào kinh khủng đến mức như vậy luôn. Show này tan nát đời nhau, đại hội đạo lý, đại hội phản công nha".

Dù Xuân Lan không chỉ đích danh "nữ hoàng đạo lý", song đông đảo dân mạng cho rằng Hà Anh chính là nhân vật mà cô đề cập, khi Hương Giang đã được loại trừ.

Xuân Lan đăng trạng thái đầy tâm trạng, ẩn ý bị ai đó 'chơi xấu' Ảnh 2
Trước đó không lâu, ngay buổi họp báo ra mắt chương trình mới, Hà Anh - Xuân Lan đã có màn cãi cọ như chợ vỡ.

Tuy nhiên, cho tới hiện tại thì đây vẫn chỉ là suy đoán của dư luận mà thôi. Xuân Lan và "nữ hoàng đạo lý" cũng được dự đoán sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN