Giải Trí

Xuân Lan đăng clip 'full không che' màn khẩu chiến cực căng với Hà Anh ở họp báo

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Xuân Lan đăng loạt clip cãi nhau với Hà Anh trong họp báo lên kênh YouTube cá nhân với hàm ý mỉa mai đầy thâm thúy.

Chiều 20-11, buổi họp báo show thực tế The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ, với sự tham gia của 3 người đẹp: Xuân Lan - Hà Anh - Hương Giang thu hút sự chú ý. Đây là một trong những cuộc họp báo đầu tiên của showbiz Việt sau thời gian dài giãn cách vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, cuộc họp báo trở nên ồn ào với màn tranh cãi giữa hai huấn luyện viên của cuộc thi.

Cụ thể, khi Xuân Lan tự nhận mình có khả năng đào tạo các học trò trở thành người mẫu nổi tiếng trong các host Vietnam's Next Top Model thì Hà Anh không hài lòng nên đã đưa ra những cái tên như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Phạm Hương, Diệp Lâm Anh... để làm ví dụ cho khả năng huấn luyện của mình. Trong sự kiện, Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau qua lại xem ai hơn ai. Thậm chí, Xuân Lan còn cướp lời Hà Anh rồi mắng đàn em là thiển cẩn. Cả hai đáp trả gay gắt trong khi Hương Giang chỉ biết ngồi cười.

Xuân Lan đăng clip 'full không che' màn khẩu chiến cực căng với Hà Anh ở họp báo Ảnh 1
Cãi nhau nảy lửa, cuộc họp báo mở màn của showbiz Việt gây choáng
 

Sau khi cuộc họp kết thúc, Xuân Lan cũng giải thích về việc căng thẳng với Hà Anh ngay trong buổi họp báo: "Những người nào cá tính sẽ hay đụng nhau, bản thân Xuân Lan có bàn với ê-kíp là mình cứ thẳng thắn bởi vì đây không phải là show truyền hình đem lại nét đẹp thân thiện cho mọi người. Mình cứ sống, cứ suy nghĩ và có bản lĩnh thì cứ thể hiện". 

Ngoài ra, Xuân Lan đã đăng luôn clip "full không che", "full không cắt xén" cảnh cãi nhau um sùm lên kênh YouTube cá nhân. Xuân Lan còn giật tít câu view là: "Xuân Lan khẩu chiến Hà Anh cực căng trong show của Hương Giang". Chưa hết, tối cùng ngày, Xuân Lan còn livestream bán hàng với tiêu đề: "Xuân Lan vừa nhắc đến bạn trong drama chiều nay". 

Xuân Lan đăng clip 'full không che' màn khẩu chiến cực căng với Hà Anh ở họp báo Ảnh 2
Xuân Lan đã đăng luôn clip "full không che", "full không cắt xén" cảnh cãi nhau um sùm lên kênh YouTube cá nhân.
Xuân Lan đăng clip 'full không che' màn khẩu chiến cực căng với Hà Anh ở họp báo Ảnh 3
Xuân Lan còn livestream bán hàng với tiêu đề: "Xuân Lan vừa nhắc đến bạn trong drama chiều nay". 

Về phần Hà Anh, khi được hỏi về mối quan hệ với Xuân Lan, Hà Anh cho biết: "Tôi nghĩ khi mọi người nhìn thấy Xuân Lan và tôi cùng xuất hiện tại chương trình, mọi người sẽ nhớ tới hình ảnh tôi là host và giám khảo đầu tiên của Vietnam's Next Top Model, còn Xuân Lan đảm nhận vị trí này ở mùa tiếp theo. Ngay lập tức, mọi người sẽ có phản ứng so sánh, thậm chí, so sánh cả học trò của Hà Anh, Xuân Lan và Thanh Hằng. Tất cả mọi người trong giới thời trang thường thích khai thác nhiều về sự khác biệt cũng như yếu tố kịch tính trong suy nghĩ.

Hà Anh chưa bao giờ là bạn của Xuân Lan dù cả hai có rất nhiều bạn bè chung. Nhưng để nói là Hà Anh có ghét Xuân Lan hay không thì câu trả lời là không. Tôi không có thời gian để ghét bỏ ai cả, mỗi người có một cuộc sống riêng, một lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình. Tôi tôn trọng Xuân Lan trong nghề, mình trân trọng việc chị là một người làm việc lâu trong nghề và có tình yêu nghề nhất định, theo đuổi cho tới nay. Đây là một điều rất đáng hoan nghênh".

Xuân Lan đăng clip 'full không che' màn khẩu chiến cực căng với Hà Anh ở họp báo Ảnh 4
Hà Anh cũng không vừa khi kể công, kể thành tích với Xuân Lan.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất