Giải Trí

Xuân Lan bức xúc kêu gọi bảo vệ Khả Trang khi đàn em bị chồng bạo hành như thời trung cổ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Khả Trang bị bạo hành dã man khiến khán giả không khỏi thương xót và phẫn nộ. Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã lên tiếng bảo vệ nữ siêu mẫu.

Tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang công khai loạt ảnh ghi lại những vết thương tích dã man. Trên trang cá nhân, cô viết: "Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Khả Trang đã lần đầu tiên tiết lộ việc cô ở ẩn một thời gian dài, đồng thời công khai loạt ảnh ghi lại những vết thương tích mà bản thân đã chịu đựng suốt quãng thời gian vừa qua.
Khả Trang nhận được nhiều lời ủng hộ, động viên của khán giả để vượt qua giai đoạn "đen tối" trong cuộc sống. 
Nguyên nhân đến từ việc bị ngược đãi bởi người chồng sắp cưới, đáng lên án khi thời gian chịu đựng ròng rã suốt 1 năm. 

Hình ảnh siêu mẫu Khả Trang - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 bị bạo hành với các vết bầm tím trên cơ thể được cộng đồng mạng chia sẻ và bàn tán. Nguyên nhân đến từ việc bị ngược đãi bởi người chồng sắp cưới, đáng lên án khi thời gian chịu đựng ròng rã suốt 1 năm. Nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ và động viên nữ siêu mẫu. Xuân Lan không khỏi ngỡ ngàng và bàng hoàng khi nhìn thấy những hình ảnh đầy đau đớn của "đàn em". 

Nữ siêu mẫu Xuân Lan còn đính kèm hashtag "ngưng bạo hành".

Siêu mẫu tỏ vẻ bức xúc: "Con bé em mình. Đang ngạt ngào hương sắc bỗng dưng mất tích cả năm trời. Giờ em nó quay lại nhưng gây sốc cho mọi người vì thời gian em nó ẩn thân là do bị bạo hành, tra tấn dã man. Từ lúc bắt đầu có thai đến lúc sinh xong ở cữ. Giờ con 4 tháng em nó mới thoát và xuất hiện lại. Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng", Xuân Lan bức xúc lên tiếng.

Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu Xuân Lan còn đính kèm hashtag "ngưng bạo hành", "ngưng ngược đãi" để bày tỏ sự phẫn nộ. Cũng từng đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân, người chị thấu hiểu và đồng cảm trước những điều tiêu cực mà Khả Trang không may mắn gặp phải. 

Thời điểm lui về ở ẩn và gặp biến cố, Khả Trang là siêu mẫu đình đám Vbiz.
Trước khi mất tích, Khả Trang được biết đến là một người mẫu, đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi siêu mẫu trong nước và ngoài nước.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất