saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan 'bóc phốt' Trương Quỳnh Anh trong hậu trường The Champion

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuân Lan cho rằng Trương Quỳnh Anh quá điệu đà dù cho đi... 'đánh lộn'!

The Champion - Nhà vô địch 2021 tuần này chào đón sự xuất hiện của hai "bóng hồng", đó chính là ca sĩ Trương Quỳnh Anh và diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Trước giờ lên sàn, cả hai đều hạ quyết tâm cao nhất để mang về đai vô địch danh giá.

Xuất hiện trong hậu trường The Champion tập phát sóng tuần này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Lan - gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình, đặc biệt là giới thời trang. 

Xuất hiện trong hậu trường The Champion, ngoài những chia sẻ thắng thắn về boxing cũng như làm rõ mối quan hệ với Hà Anh, Xuân Lan cũng không quên "bóc phốt" Trương Quỳnh Anh.

"Thật ra hôm nay mình đến đây để cổ vũ cho bà màu hồnb này nè (ca sĩ Trương Quỳnh Anh - PV). Mà mình thấy bà ấy điệu đà nhe mọi người, bà đi đánh lộn mà mặc màu hường. Xong rồi bà ấy lấy kẹp tóc màu hường luôn. Kiểu này chắc tôi cởi giày ra đánh lộn được luôn quá", Xuân Lan hài hước "bóc phốt" Trương Quỳnh Anh trong hậu trường The Champion.

Đáp lời Xuân Lan, ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng hạ quyết tâm trước thềm bước lên sàn đấu của The Champion: "Em sẽ không làm phụ lòng thầy em, em sẽ cho chị thấy sức mạnh của em".

Trương Quỳnh Anh và Diệp Bảo Ngọc là hai "bóng hồng" nổi tiếng của showbiz Việt. Nếu như Trương Quỳnh Anh được khán giả biết đến nhiều thông qua vai trò ca sĩ, gắn liền với nhiều hit thì Diệp Bảo Ngọc là một "quý cô hoàn hảo" trên màn ảnh, nhận được sự yêu thương của khán giả truyền hình nhờ loạt vai diễn cá tính. 

Màn "so găng" của hai hotgirl, cộng thêm vào đó là sự xuất hiện của Xuân Lan bên dưới hàng ghế khán giả hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây kịch tính, thú vị trong tập 10 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng vào 21h15 thứ Bảy ngày 19/2 trên VTV3.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN