saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan bị người đàn ông lạ mặt tạt đầu xe, truy đuổi trên đường

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

'Mọi người cẩn thận với mấy vụ dàn cảnh này nha. Bình tĩnh kêu gọi trợ giúp hoặc chạy thẳng vào đồn công an nào gần đó chứ tuyệt đối không xuống xe', siêu mẫu Xuân Lan nói.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Xuân Lan đã có bài đăng tải kể về vụ việc mình bị kiếm chuyện khi đang chạy xe trên đường. Cụ thể, cô cho biết:

"Khi đang chạy qua cầu Him Lam xuống khu Trung Sơn để qua cầu Kênh Xáng về Dương Bá Trạc, thì có người đàn ông hung tợn mặc áo xanh dương tạt đầu xe chửi và chỉ trỏ vào mình kiểu hằn học. Sau đó ông này gọi cho ai đó, rồi vòng chạy theo xe mình tầm 2 cây số. Cứ quay ngược quay xuôi và chạy theo xe mình. Khi mình chạy về điểm dừng thì có sự trợ giúp của người nhà cùng dân phòng (mình gọi điện thoại trước nhờ giúp lúc phát hiện bị bám theo) thì người đàn ông này đảo xe lại lần nữa. Khi mọi người chặn kêu ông này lại thì ổng rồ ga vọt mất".

Chiếc xế hộp của siêu mẫu Xuân Lan.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Xuân Lan gặp sự cố này, cô còn nói thêm mình từng bị "quấy rối" một lần cũng tại tuyến đường quận 7. Lúc đó, Xuân Lan đang chở con gái trên đường Nguyễn Thị Thập, thì có người đàn ông yêu cầu dừng xe lại với lý do cô ép xe ông ấy. Khi bấm kiếng hơi xuống để hỏi thì bị người đàn ông liên tục đập cửa và yêu cầu xuống xe nói chuyện. Sau đó siêu mẫu mình bình tĩnh ra dấu nhờ dân gọi công an thì nhóm đó mới chịu bỏ đi.

Ông xã Xuân Lan khá lo lắng cho vợ mình.

Dưới bài đăng, người hâm mộ gửi lời hỏi thăm Xuân Lan:

- "Nguy hiểm quá, dạo này dịch quá tụi nó hoành hành ghê, cẩn thận chị ơi".

- "May mắn là chị luôn sáng suốt trong mấy tình huống này".

- "Nó kiếm chuyện mình sơ hở mở cửa xe xuống là nó cướp đồ hoặc giật điện thoại trên tay hoặc vờ va quẹt hư xe vòi xin đểu".

Theo đó, Xuân Lan cũng nhắn gửi cộng đồng mạng phải đề cao cảnh giác trước những vụ việc trên: "Mọi người cẩn thận với mấy vụ dàn cảnh này nha. Bình tĩnh kêu gọi trợ giúp hoặc chạy thẳng vào đồn công an nào gần đó chứ tuyệt đối không xuống xe".

Xuân Lan có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Ngọc Lâm và cô con gái nhỏ.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN