Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan bất ngờ có phát ngôn cực gay gắt về người yêu cũ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Xuân Lan nói về tình cũ khiến dân tình hoang mang.

Mới đây, Xuân Lan để lại bình luận dạo dưới một bài đăng nói về người yêu cũ. Cụ thể, phía dưới status có chủ đề: "Dành 1 phút để nói về người yêu cũ", siêu mẫu ngay lập tức đáp lời: "Sao tôi có thể tắm trên dòng sông đầy c.. đó?". Không hiểu có chuyện gì nhưng hễ nhắc về người cũ thì Xuân Lan lại ngay lập tức rạch ròi, bật chế độ "khinh bỉ".

Đang hạnh phúc bên chồng, Xuân Lan bất ngờ có phát ngôn cực gay gắt về người yêu cũ.
 
Không hiểu có chuyện gì nhưng hễ nhắc về người cũ thì Xuân Lan lại ngay lập tức rạch ròi, bật chế độ "khinh bỉ".

Trước đó, trong một chương trình siêu mẫu Xuân Lan gây xôn xao dư luận khi tiết lộ về những mối tình đã qua. Đặc biệt, chuyện tình cảm trái ngang với một nam ca sĩ đồng tính cũng được chân dài này chia sẻ.

Từng bị nhiều đồng nghiệp cảnh báo bạn trai mình là người đồng tính, song vì quá yêu nên Xuân Lan bất chấp, nhắm mắt bỏ qua mọi lời khuyên. Thậm chí ngay cả khi được các bậc anh chị trong giới như ca sĩ Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng ngăn cản, cựu mẫu này vẫn kiên quyết bảo vệ người đàn ông tai tiếng.

Nữ siêu mẫu từng đổ dồn tiền bạc để giúp đỡ người tình ra album, phát triển sự nghiệp ca hát nhưng rồi cuộc tình ấy đã khiến cô mang nỗi đau đến tận bây giờ. Xuân Lan từng chia sẻ, cô mất niềm tin vào tình yêu sau những lần dang dở.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và một thời gian dài làm mẹ đơn thân, cô đã tìm được hạnh phúc mới của mình.
Siêu mẫu Xuân Lan và chồng.
 

Hiện tại, siêu mẫu có cuộc hôn nhân viên mãn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và một thời gian dài làm mẹ đơn thân, cô đã tìm được hạnh phúc mới của mình. Được biết, chồng của Xuân Lan tên là Nguyễn Ngọc Lâm. Anh là nhà sản xuất, quay phim và quê ở Vĩnh Long và hơn Xuân Lan 2 tuổi. Theo một số thông tin, chồng của Xuân Lan không phải đại gia nhưng là một người tài giỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN