Giải Trí

Giải Trí

Xuân Bắc nói rõ lý do không tham gia chương trình Táo Quân năm nay

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Xuân Bắc cho biết anh rất buồn và trống trải khi không thể tham gia.

Chương trình Táo Quân luôn là chương trình quen thuộc của VTV, được khán giả mong chờ mỗi dịp Tết đến.

Nhiều nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung... trở thành gương mặt quen thuộc trong chương trình. Mỗi nghệ sĩ đều để lại dấu ấn riêng của bản thân khi đảm nhận các nhân vận như Nam Tào, Bắc Đẩu...

Chính vì vậy thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không thể tham gia Táo Quân năm nay đã khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Xuân Bắc.

Tối 20/1, Xuân Bắc đã có những chia sẻ với Zing.vn về lý do vắng mặt ở Táo Quân 2022. Xuân Bắc cho biết khi không thể góp mặt trong chương trình, anh luôn nhớ thời gian ghi hình, được cùng mọi người tập luyện, bàn bạc và hỗ trợ nhau để có buổi biểu diễn hoàn thiện.

Nam nghệ sĩ chia sẻ với Zing: "Gần 20 năm qua, mỗi khi quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì một số lý do, tôi và anh Công Lý, chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình. Tôi cảm thấy buồn, trống trải.

Chúng tôi góp ý, lo cho nhau từng chiếc mũ, chỉnh áo, tóc, màu son... Nhưng vào giờ phút này, ê-kíp mà tôi gắn bó, yêu quý vẫn đang làm, tôi không được tham gia".

Nam nghệ sĩ luôn tham gia chương trình Táo Quân cuối năm.

Về phía NSND Công Lý, bà xã của của Công Lý cũng từng chia sẻ: "Anh Công Lý khóc và nhớ anh chị em trong gia đình Táo. Vì anh sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình và luôn muốn trốn trong nhà".

Công Lý - Xuân Bắc.

Được biết nghệ sĩ Duy Nam và Trung Ruồi sẽ thay thế vị trí của Xuân Bắc và Công Lý trong Táo Quân 2022. Trước đây Duy Nam và Trung Ruồi cũng từng vào vai Phó Thiên lôi và đóng giả cặp Nam Tào - Bắc Đẩu năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN