Giải Trí

Giải Trí

Người đẹp Xuân Ái khiến cánh mày râu tiếc hụi hụi vì đến Bài hát hay nhất tỏ tình với một cô gái

Mia
Chia sẻ

Một mỹ nhân mới của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã xuất hiện, nhưng cô nàng thổ lộ có tình cảm với 'một cô gái'

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã quay trở lại và thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Đây chính là sân chơi đưa những "chiến thần" âm nhạc của làng giải trí Việt đến gần hơn với công chúng như Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh, Cao Bá Hưng, Hứa Kim Tuyền, Lê Thiện Hiếu,...

Người đẹp Xuân Ái khiến cánh mày râu tiếc hụi hụi vì đến Bài hát hay nhất tỏ tình với một cô gái Ảnh 1

Qua ba tập phát sóng vòng tuyển chọn của mùa mới với tên gọi Big Song Big Deal, nhiều thí sinh tài năng đã không ngại chia sẻ câu chuyện thú vị của mình thông qua bài hát nhằm chinh phục thành công hai giám khảo khó tính Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh của chương trình. 

Người đẹp Xuân Ái khiến cánh mày râu tiếc hụi hụi vì đến Bài hát hay nhất tỏ tình với một cô gái Ảnh 2

Trong đó có câu chuyện tình cảm đặc biệt của thí sinh Nguyễn Minh Xuân Ái, cô nàng chia sẻ với BGK rằng bản thân đã phải lòng một bạn nhưng người đó đã có người yêu, Xuân Ái vẫn quyết định nói ra cho đỡ bức rức trong lòng thì được đáp trả tình cảm. Bất ngờ rằng người mà Xuân Ái "say nắng" là một bạn nữ. 

Người đẹp Xuân Ái khiến cánh mày râu tiếc hụi hụi vì đến Bài hát hay nhất tỏ tình với một cô gái Ảnh 3
Tâm tư suy nghĩ của một kẻ đang yêu đơn phương được Xuân Ái ghi trọn vào ca khúc Vụng dại và trình diễn tại sân khấu của Big Song Big Deal. 

Những giai điệu và thanh âm vui tươi trong sản phẩm của người đẹp khiến Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh phải "tranh cãi". Cá nhân Châu Đăng Khoa nhận xét rằng mình chưa cảm thấy bài hát Vụng dại "đủ đã" để khiến anh phải thốt lên wow.

Người đẹp Xuân Ái khiến cánh mày râu tiếc hụi hụi vì đến Bài hát hay nhất tỏ tình với một cô gái Ảnh 4

Dương Khắc Linh cho rằng bài hát này mang một sứ mệnh rõ ràng chỉ để nghe "chill và chill" không cần phải wow mới gọi là thực sự hay. Anh cũng khẳng định những gì mà Xuân Ái mang lại chính là "vitamin" khiến mình tỉnh táo hơn hẳn. 

Hãy tiếp tục tham gia bình chọn thí sinh được yêu thích tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để có cơ hội "rinh" về những giải thưởng đến từ nhà tài trợ VPBank Prime.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN