Giải Trí

Giải Trí

Xuân Ái mang bài hát tự sáng tác đến với Big Song Big Deal để tỏ tình với bạn gái

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Xuân Ái khiến cánh nhiều chàng trai tiếc hùi hụi vì đến Bài hát hay nhất tỏ tình với một cô gái.

Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Không chỉ đến để giao lưu, chia sẻ giấc mơ âm nhạc, các thí sinh còn chứng minh bản thân trở thành niềm tự hào của gia đình.  

Qua các tập phát sóng vòng tuyển chọn của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, nhiều thí sinh tài năng đã không ngại chia sẻ câu chuyện thú vị của mình thông qua lời ca, tiếng hát.  

Xuân Ái mang bài hát tự sáng tác đến với Big Song Big Deal để tỏ tình với bạn gái Ảnh 1

Xuân Ái với giọng ca trong trẻo, tươi sáng là đối thủ đáng gờm tại chương trình năm nay. Bên cạnh giọng hát, câu chuyện trong bài hát của Xuân Ái cũng thu hút không ít sự quan tâm của công chúng.

Xuân Ái cho biết, cô muốn dành tặng tới bạn gái qua chính sáng tác của mình. Đến với Big Song Big Deal, cô muốn bạn gái có thể cảm nhận được tình cảm, món quà mà mình gửi tới "nửa ấy".  

Xuân Ái mang bài hát tự sáng tác đến với Big Song Big Deal để tỏ tình với bạn gái Ảnh 2

Cô nàng chia sẻ: "Bản thân mình đã phải lòng một bạn nhưng người đó đã có người yêu, Xuân Ái vẫn quyết định nói ra cho đỡ bứt rứt trong lòng thì được đáp trả tình cảm. Người làm mình "say nắng" là một bạn nữ".

Ngoài ra, Xuân Ái còn cho biết việc tham gia Big Song Big Deal là một quyết định bứt phá nhất với mình tính đến thời điểm hiện tại. Và trong tương lai, nam ca sĩ quyết tâm sẽ trở thành một người viết nhạc kiêm ca sĩ để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Xuân Ái mang bài hát tự sáng tác đến với Big Song Big Deal để tỏ tình với bạn gái Ảnh 3

Khán giả có thể theo dõi phần thi của Xuân Ái và các thí sinh khác tại series tập vòng tuyển chọn Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal trên kênh YouTube VIVA Network. 

Xem thêm: Nữ sinh xinh đẹp tham gia Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để mẹ thấy mình trên màn ảnh

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN