Giải Trí

Xót xa câu nói của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin liên quan tới cố nghệ sĩ Chí Tài đã được Dũng Taylor chia sẻ.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi khi tập thể dục tại chung cư đã khiến nhiều người bàng hoàng. Sau khi Hoài Linh và Việt Hương thay mặt gia đình đứng ra tổ chức tang lễ cho đàn anh tại Việt Nam, linh cữu của cố nghệ sĩ đã được đưa về Mỹ, đám tang sau đó sẽ được cử hành vào ngày 18/12 tới đây.

Xót xa với câu nói của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Sao anh Tài lại bỏ chị đi?' Ảnh 1

Sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mọi sự chú ý đều đổ dồn về bà xã của chú - ca sĩ Phương Loan. Được biết rằng, sau khi nghe tin ông xã qua đời, Bé Heo (tên thân mật của ca sĩ Phương Loan ở nhà) đã suy sụp. Khi máy bay đang đưa linh cữu về Mỹ, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trằn trọc không ngủ được nên nhắn tin cho Don Hồ. Đọc những dòng chữ "Coi Youtube càng nghĩ đến anh Tài nhiều hơn Don ơi", "Bé heo chờ đợi anh Tài về dù biết rằng không ai được đi đón anh Tài",... càng làm nhiều người xúc động không nguôi.

Xót xa với câu nói của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Sao anh Tài lại bỏ chị đi?' Ảnh 2

Mới đây, Dũng Taylor - ông xã của Thu Phương, một người vô cùng thân thiết với gia đình Chí Tài tại Mỹ đã chia sẻ câu nói của ca sĩ Phương Loan mà khiến anh "đứng hình". Cũng như nhiều người khác, Dũng Taylor cũng mong rằng Phương Loan sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Anh cũng nhiều người đã động viên an ủi bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều.

Thế nhưng, câu nói "Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?" khiến ông xã Thu Phương không thể nào thốt nên lời. Dũng Taylor sau đó đã bật khóc. 

Xót xa với câu nói của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Sao anh Tài lại bỏ chị đi?' Ảnh 3

Phải nói rằng, sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại một nỗi đau, mất mát lớn nhất trong lòng bà xã của anh. Cả hai vợ chồng không có con, và ông xã chính là niềm vui, là niềm hạnh phúc lớn nhất của Phương Loan. Việc mất đi người thân thiết với mình càng khiến ca sĩ Phương Loan đau khổ. Được biết, hôm nay 15/12 theo giờ Việt Nam, gia đình sẽ được gặp cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất