saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xót xa hoàn cảnh chị ruột Hồ Văn Cường: 'Phải đi lụm ve chai, ai mướn gì làm đó'

Theo Theo Zing
Chia sẻ

Có em trai là ca sĩ, nhưng chị ruột Hồ Văn Cường phải chật vật lo kế sinh nhai.

Những ồn ào xung quanh ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Mới đây tiết lộ từ chị ruột nam ca sĩ khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Xót xa hoàn cảnh chị ruột Hồ Văn Cường: 'Phải đi lụm ve chai, ai mướn gì làm đó' Ảnh 1
Chị ruột Hồ Văn Cường - (Nguồn ảnh: Zingnews.vn)

Theo chia sẻ với Zing, được biết chị Xuyến - chị gái ruột của Cường đã có chồng và hai con. Hiện hai vợ chồng đang sống trong căn nhà trọ khá ọp ẹp ở Tiền Giang. Chị Xuyến chia sẻ bản thân không có công việc ổn định, ai thuê gì làm đó. Còn ông xã thì chạy xe ba gác chở đồ thuê, lúc thì đi nhặt ve chai cùng chị.

"Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói, chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?", chị Xuyến kể lại.

Xót xa hoàn cảnh chị ruột Hồ Văn Cường: 'Phải đi lụm ve chai, ai mướn gì làm đó' Ảnh 2
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột.

Chị gái Hồ Văn Cường còn nói thêm, lúc trước thỉnh thoảng cứ 3 tháng, hai vợ chồng chị sẽ chạy xe máy từ quê lên thành phố để thăm em trai và bố mẹ. Mỗi lần lên thăm chỉ được khoảng mấy tiếng rồi về chứ không ở lại, và trước khi đi phải xin phép ca sĩ Phi Nhung.

Được biết Hồ Văn Cường trở thành quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016, đem về giải thưởng 200 triệu đồng. Cùng thời điểm đó, ca sĩ Phi Nhung xót thương trước hoàn cảnh khó khăn của Cường, nên đã nhận làm con nuôi và cho lên thành phố ăn học.

Xót xa hoàn cảnh chị ruột Hồ Văn Cường: 'Phải đi lụm ve chai, ai mướn gì làm đó' Ảnh 3

Trước những lùm xùm bị cộng đồng mạng tố bóc lột và không trả tiền cát-sê đi hát của Hồ Văn Cường, phía quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng giải thích. Tuy nhiên dân tình dường như chưa bỏ qua vụ việc này, kể từ khi mạng xã hội lan truyền bức ảnh căn nhà hoang tàn của nam ca sĩ ở quê, và đặc biệt khi biết chị ruột Cường có cuộc sống "thua những người làm phụ hồ", nhiều người đã lên tiếng chỉ trích mẹ nuôi Hồ Văn Cường.

Chia sẻ

Theo

Theo Zing

BÌNH LUẬN