Giải Trí

Lộ hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trước lúc đột quỵ: Vẫn khỏe mạnh đó mà lại chết bất đắc kỳ tử

Bảo Bảo
Chia sẻ

Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời khiến người hâm mộ anh không cầm được nước mắt.

Thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ hôm nay khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Được biết anh bị ngã ở cầu thang, khi bảo vệ phát hiện và đưa đến bệnh viện thì đã rơi vào hôn mê. 

Mới đây, hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài khi đi tập thể dục trước khi đột quỵ được đăng tải khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Một người vẫn khỏe mạnh như vậy lại ra đi bàng hoàng chỉ vài phút sau đó thật quá xót xa.

Lộ hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trước lúc đột quỵ: Vẫn khỏe mạnh đó mà lại đột ngột ra đi.. Ảnh 1
Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời.

Buổi sáng hôm nay, anh vẫn còn lên đoàn phim cùng mọi người. Theo lời ekip chia sẻ cố nghệ sĩ Chí Tài rất vui vẻ, tự make up để tiết kiệm và tính toán ngày mai 5h sáng sẽ dậy để kịp quay phim. Bao dự định còn dang dở vậy mà anh lại ra đi vì cơn đột quỵ. 

Lộ hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trước lúc đột quỵ: Vẫn khỏe mạnh đó mà lại đột ngột ra đi.. Ảnh 2

Vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang ở Mỹ nên không thể về chăm lo hậu sự cho anh, mọi việc được ủy quyền cho NSƯT Hoài Linh. Sau khi hoàn tất thủ tục, thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đông lạnh và đưa về Mỹ an táng. 

Chiều nay đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã đến nhà tang lễ để đưa tiễn anh lần cuối. Mọi người không kềm được sự xúc động khi phải tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Rơi nước mắt nghe ekip kể về buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài: Vẫn dự tính mai 5h dậy quay phim Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất