saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao việc ca sĩ tên 'Phi Phi' bị dân mạng tố quỵt 5.000 đô-la Mỹ

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ của người này về sự việc xảy ra cách đây 5 năm khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, người dùng mạng xã hội TikTok được dịp hít hà "drama" khi có một tài khoản đăng clip tố ca sĩ có tên "Phi Phi" ăn chặn tiền từ thiện. Cụ thể người này nói:

"Mình có một chị gái tên Oanh, cũng tin tưởng và hâm mộ chị Phi, thấy chị hay làm từ thiện nên cũng ái mộ nên cũng gửi tiền làm từ thiện và tiền mua đồ cho chị Phi. Có một lần, chị ấy gửi chị Phi 5.000 USD mua đồ, tiền đi không bao giờ trở lại, đồ cũng không thấy luôn.

Rồi nhắn tới nhắn lui, 2 người cãi nhau hoài, chị mình mới khóc, nhắn tin cho mình: 'Em ơi đừng động chạm tới những người ca sĩ này nha'. Trời ơi không biết nói ai nha, ghê lắm, mình coi tin nhắn mà mờ mắt luôn, không ngờ được luôn. 5 năm rồi các bạn chứ không phải bây giờ đâu".

Xôn xao việc ca sĩ tên 'Phi Phi' bị dân mạng tố quỵt 5.000 đô-la Mỹ Ảnh 1
Người này cho cho biết chị gái của mình bị ca sĩ ''Phi Phi" ăn chặn 5000 USD tiền từ thiện. (Ảnh cắt từ clip)

Dưới đoạn clip dân tình tranh cãi gay gắt và đồn đoán nhân vật ca sĩ "Phi Phi" là ai. Một số ý kiến cho rằng, vụ việc đã xảy ra từ rất lâu, và cũng chỉ là lời nói phiến diện từ một phía nên khó xác thực thông tin.

Một số bình luận của dân mạng:

- "Nói có sách, mách có chứng. Chị ơi nói phải có bằng chứng chứ đừng vu khống như vậy, có bằng chứng thì đưa ra".

- "Có thật sự là cô ca sĩ Phi Phi kia ăn chặn tiền từ thiện không, Phi Phi tên sao giống người này quá... mà thôi".

- "Đúng là giậu đổ bìm leo".

Hiện tại đoạn clip đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ cộng đồng mạng. Một số người đã "réo tên" Phi Nhung khi thông tin xuất hiện trên mạng. Có thể thấy, chỉ trong thời gian ngắn, Phi Nhung liên tục vướng vào những thị phi, từ ồn ào chuyện làm từ thiện đến lùm xùm gia đình với con nuôi Hồ Văn Cường hay bị "bà trùm" Đại Nam "bóc phốt" đời tư...

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN