saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao clip Vũ Khắc Tiệp nợ tiền 10 năm chưa trả, chủ nợ tới tận nhà bố mẹ đòi?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin chủ nợ tới tận nhà bố mẹ đẻ ở Nam Định để đòi nợ. Một đoạn clip đã được chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều chú ý.

Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ khán giả đều thấy rõ người được uỷ quyền đòi nợ đã đọc đơn tố cáo của chủ nợ với nội dung, Vũ Khắc Tiệp đã vay số tiền hơn 12.000 USD (276 triệu đồng) từ tháng 9/2011 và tới nay đã lên thành 140.000 USD (hơn 3,2 tỉ đồng). Từ đó tới nay, mặc dù nhiều lần được liên lạc để yêu cầu trả, thế nhưng "ông bầu" vẫn né tránh.

Xôn xao clip Vũ Khắc Tiệp nợ tiền 10 năm chưa trả, chủ nợ tới tận nhà bố mẹ đòi? Ảnh 1
Xôn xao clip Vũ Khắc Tiệp nợ tiền 10 năm chưa trả, chủ nợ tới tận nhà bố mẹ đòi? Ảnh 2

Những giấy vay nợ cũng được chia sẻ, Vũ Khắc Tiệp kí vào tháng 11/2011 và tháng 8/2012 với tổng số tiền lên tới 35.000 USD. Được biết, "ông bầu" này hẹn sẽ trả sau 3 tháng.

Đoạn clip đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý. Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp vướng phải nghi án nợ nần. Hiện tại, phía ông bầu

Xôn xao clip Vũ Khắc Tiệp nợ tiền 10 năm chưa trả, chủ nợ tới tận nhà bố mẹ đòi? Ảnh 3
Xôn xao clip Vũ Khắc Tiệp nợ tiền 10 năm chưa trả, chủ nợ tới tận nhà bố mẹ đòi? Ảnh 4

Hiện tại, đoạn clip và hình ảnh này đang gây xôn xao, thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp vướng vào ồn ào nợ nần, thậm chí có lần còn xuất hiện hình ảnh "ông bầu" bị đánh chảy máu vì không chịu trả nợ.

Vũ Khắc Tiệp đến nay vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về sự việc, trang cá nhân của anh vẫn đăng tải clip, hình ảnh bình thường. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với "ông bầu" để tìm hiểu thêm sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN