Giải Trí

Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trong đoạn chat mà quản lý cũ của Phạm Băng Băng tiết lộ, dân mạng soi ra được chi tiết nghi ngờ nữ diễn viên là người thuộc cộng đồng LGBT.

Xưa nay, Phạm Băng Băng luôn được mệnh danh là nữ hoàng chủ đề. Cùng với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, nhất cử nhất động của nữ diễn viên luôn khiến mọi người quan tâm, bàn tán. Chính vì thế, những tin đồn về cô cũng xuất hiện nhiều hơn so với các minh tinh khác trong giới giải trí. Độ đề tài xoay quanh mỹ nhân họ Phạm cũng chẳng thể nào chấm dứt.

Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính Ảnh 1
Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính Ảnh 2

Mới đây, những hình ảnh từ buổi livestream của Dương Thiên Chân - quản lý cũ một thời của Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý của dư luận. Lý do là vì Dương Thiên Chân chia sẻ đoạn tin nhắn cùng Phạm Băng Băng ngay trên sóng livestream, chi tiết về tên tài khoản của nàng đại hoa khiến dân mạng đặt dấu chấm hỏi về ý nghĩa thật sự của nó.

Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính Ảnh 3

Phạm Băng Băng đặt tên tài khoản Wechat của mình là "pansy". Bên cạnh đó, theo tiết lộ từ fan hâm mộ, Phạm Băng Băng đã để tên này trong suốt nhiều năm, vào năm 2012-2013 thì cái tên này đã đại diện cho tài khoản của cô. Từ này trong tiếng Anh để nói về hoa cánh bướm, nhưng cũng có một ý nghĩa ẩn dụ khác nhằm ám chỉ là người đồng tính. 

Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính Ảnh 4

Dù không rõ dụng ý của Phạm Băng Băng khi đặt cái tên này là gì, nhưng với lớp nghĩa để nói về người đồng tính thật sự khiến cộng đồng mạng xứ Trung nổ ra tranh luận:

- Lẽ nào trong suốt bao năm qua, cô ấy thật sự là người đồng tính hay sao? 

- Cũng có khả năng Phạm Băng Băng là người đồng tính lắm chứ khi bạn thân của cô ấy đều thuộc cộng đồng LGBT.

Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính Ảnh 5
Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng là người đồng tính Ảnh 6

- Vài năm trước cũng từng có tin đồn Phạm Băng Băng là les mà, cô ấy rất thân mật với nữ đạo diễn Lý Ngọc.

- Thời gian hẹn hò với Lý Thần là giả à, Lý Thần làm bình phong chăng?

Tuy nhiên, một số fan hâm mộ của nữ diễn viên lên tiếng thanh minh, phản bác lại rằng: "Từ này đa nghĩa, sao không nghĩ nó nói về một loài hoa lại cứ chằm chằm về nghĩa khác rồi gán vào cho cô ấy", "Pansy là tên nhân vật mà Phạm Băng Băng thủ vai trong bộ phim của Pháp vào năm 2010", "Làm ơn bớt vẽ thuyết âm mưu về cô ấy, chỉ là một cái tên thôi mà suy diễn lắm điều",...

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất