saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chỉ với loạt chi tiết này dân tình lại rộ lên thông tin Vũ Khắc Tiếp 'cạch mặt' gà cưng Linh Chi?

Thanh Hà
Chia sẻ

Việc Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi né nhau trong tiệc sinh nhật Quỳnh Thư khiến một lần nữa cư dân mạng lại bàn tán xôn xao.

Những ngày vừa qua, thông tin Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi "cạch mặt" bất ngờ bị khơi trở lại. Theo đó, nguồn cơn của ồn ào bắt đầu từ việc ông bầu và "gà cưng" cố tình né nhau trong tiệc sinh nhật người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư. 

Chỉ với loạt chi tiết này dân tình lại rộ lên thông tin Vũ Khắc Tiếp 'cạch mặt' gà cưng Linh Chi? Ảnh 1

Cụ thể, vào tối 3/10, Quỳnh Thư tổ chức tiệc mừng tại sinh nhật hoành tráng tại 1 khách sạn hạng sang ở TP HCM. Xuất hiện trong dịp đặc biệt này, Linh Chi và bạn trai sánh đôi bên nhau, tề tựu cùng hội chị em thân thiết như Ngọc Trinh, Lê Hà...

Điều dân mạng đặc biệt chú ý chính là trong các clip hậu trường được chủ nhân bữa tiệc và bạn bè đăng tải, không hề thấy sự hiện diện của "đàn anh" Vũ Khắc Tiệp.

Chỉ với loạt chi tiết này dân tình lại rộ lên thông tin Vũ Khắc Tiếp 'cạch mặt' gà cưng Linh Chi? Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cũng đăng tải 1 bài viết chúc mừng sinh nhật Quỳnh Thư. Trong loạt ảnh được ông bầu chia sẻ, có thể thấy anh có mặt trong tiệc sinh nhật "gà cưng". Thế nhưng, trong mọi bức ảnh đăng tải, cứ có Vũ Khắc Tiệp thì lại không có Linh Chi và ngược lại.

Ngay lập tức, trên khác các hội nhóm bàn chuyện showbiz đã đưa ra những đồn đoán cho rằng, Vũ Khắc Tiệp - Linh Chi đang cố tình né tránh nhau. Bên cạnh đó, có một số người lại cho rằng, có thể do cả hai khá bận rộn nên đến lệch múi giờ chứ không có chuyện cạch mặt như đồn đoán.

Chỉ với loạt chi tiết này dân tình lại rộ lên thông tin Vũ Khắc Tiếp 'cạch mặt' gà cưng Linh Chi? Ảnh 3

Trước đó, vào hồi năm 2015, người mẫu Linh Chi chính thức rời xa ông bầu Vũ Khắc Tiệp để bắt đầu con đường riêng. Thời điểm đó, dù không còn là thành viên của công ty, nhưng người đẹp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với ông bầu họ Vũ. 

Chia sẻ về mối quan hệ với nữ người mẫu, Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Linh Chi chia tay là do hết hợp đồng với công ty từ cuối năm ngoái chứ không phải tự ý tách riêng.Trong tất cả các sự kiện của công ty thời gian qua không có sự xuất hiện của Linh Chi nữa. 

Do giai đoạn đó, Linh Chi có việc gia đình nên muốn tập trung hoàn toàn vào chuyện đó nên ít dành thời gian cho nghệ thuật. Hiện tại giữa tôi và Linh Chi vẫn yêu quý nhau". 

Chỉ với loạt chi tiết này dân tình lại rộ lên thông tin Vũ Khắc Tiếp 'cạch mặt' gà cưng Linh Chi? Ảnh 4

Được biết, thông tin Vũ Khắc Tiệp "nghỉ chơi" với Linh Chi nổ ra vào hồi năm 2019. Theo đó, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, hay tương tác trên mạng xã hội. 

Thậm chí, trong show diễn Đêm hội chân dài 12 - sự kiện có ý nghĩa quan trọng với Vũ Khắc Tiệp được tổ chức tại Singapore với 250 khách VIP đều là những người bạn thân của ông bầu họ Vũ, chỉ riêng Linh Chi không có mặt. Thời điểm đó, người đẹp lại đăng ảnh đi du lịch Hội An. 

Hiện mối quan hệ của Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi vẫn là một ẩn số, khán giả đang rất tò mò lời giải thích từ người trong cuộc. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN