Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Xôn xao thông tin chồng cũ Lệ Quyên chia tay nữ người mẫu kém 22 tuổi

Hoàng Minh
Copy Link
Chia sẻ

Xôn xao thông tin chồng cũ của Lệ Quyên đã đường ai nấy đi với người mẫu Phí Phương Anh.

Mới đây, xuất hiện thông tin Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên đã đường ai nấy đi với Phí Phương Anh được hơn một tuần và thu hút nhiều netizen quan tâm. 

Hiện, thông tin đang gây xôn xao trên mạng xã hội và người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này, chúng tôi cũng đang liên hệ để làm rõ.

Trước đó, vào tháng 5, Đức Huy và Phí Phương Anh được cho là bay từ TP.HCM ra Hà Nội để xem liveshow của Đàm Vĩnh Hưng. Theo hình ảnh được chụp lại, cả hai ngồi cạnh nhau khi thưởng thức đêm nhạc. 

Xôn xao thông tin chồng cũ Lệ Quyên chia tay nữ người mẫu kém 22 tuổi Ảnh 1
Xuất hiện thông tin Đức Huy và Phí Phương Anh chia tay.

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chồng cũ của Lệ Quyên đang tìm hiểu học trò của Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, có thông tin còn cho rằng, Đức Huy thường xuyên đưa cô gái kém 22 tuổi đến các buổi gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng lên tiếng trước truyền thông để xác nhận chuyện này. 

Xôn xao thông tin chồng cũ Lệ Quyên chia tay nữ người mẫu kém 22 tuổi Ảnh 2
Phí Phương Anh từng là thành viên của team Hồ Ngọc Hà trong một chương trình thực tế.

Đức Huy kết hôn với Lệ Quyên vào năm 2010, cả hai có một con trai chung. Sau 10 năm chung sống, cả hai đã quyết định ly hôn trong êm đẹp. Hiện, Đức Huy sống cùng con trai. 

Phí Phương Anh được biết đến rộng rãi sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Cô từng là học trò của Hồ Ngọc Hà trong chương trình này. Sau đó, nữ người mẫu sinh năm 1997 chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc. Cô từng ra mắt nhiều MV như Cánh Bướm Dối Gian, Mập Mờ, Răng Khôn…

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ