Giải Trí

Xôn xao clip Thủy Tiên mong muốn có được 200 tỷ đồng giữa ồn ào minh bạch tiền từ thiện

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện, đoạn clip chia sẻ mong muốn có được 200 tỷ đồng của Thủy Tiên khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang.

Thời gian qua, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Cụ thể, vào tháng 10/2020, nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung. Với số tiền quyên góp đến hơn 178 tỷ đồng, đến nay Thủy Tiên vẫn chưa thật sự sao kê công khai đã thu chi như thế nào với các mạnh thường quân và khán giả quan tâm

Giữa lúc mọi chuyện vẫn đang căng thẳng, thì mới đây, một đoạn clip cũ của bà xã Công Vinh bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ lại rộng rãi trên Tiktok.

Đoạn video nhanh chóng thu về gần 300 nghìn lượt xem, 11 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận tương tác. Đáng chú ý hơn cả, tiêu đề của đoạn video lại được chủ nhân tài khoản đăng tải đính kèm dòng trạng thái : “Ước mơ của Tiên đã thành sự thật”.

Trong đoạn video, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng trải lòng: “Tiền mua được rất nhiều thứ mà mình mong muốn, bây giờ mình phải có tiền mặt ít nhất là 200 tỷ đổ lên thì mình mới cảm thấy không còn lo lắng nữa.”

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trách móc nữ ca sĩ, tỏ ra thất vọng vì đã gửi tiền và tin tưởng Thủy Tiên trong việc cứu trợ miền Trung. Netizen cũng yêu cầu vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phải nhanh chóng công khai sao kê số tiền từ thiện này để biết được trắng đen rõ ràng như thế nào.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, đoạn clip này đã được quay vào năm 2019 và hoàn toàn không liên quan đến vấn đề từ thiện. Thời điểm đó, Thủy Tiên chỉ đang tâm sự về và chia sẻ về cuộc sống gia đình, tuy nhiên đã bị nhiều thành phần cố tình cắt ghép để câu like trên mạng xã hội.

Câu chuyện minh bạch tiền từ thiện vẫn đang là một chủ đề được dư luận hết sức quan tâm. Riêng với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, cả hai đều cả lần lượt lên livestream giải thích với mọi người. 

Vợ chồng cô đều khẳng định bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện và đang đợi hết giãn cách xã hội sẽ ra ngân hàng sao kê trực tiếp để chứng minh với mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

Tin mới nhất