saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời'

Quang Hùng
Chia sẻ

Hoa hậu Thu Hoài không ngần ngại 'tố thẳng mặt' Vy Oanh tất tần tật chuyện 'thâm cung bí sử' nhiều năm qua.

Hoa hậu Thu Hoài vừa trải qua thời gian hạnh phúc khi tổ chức lễ kết hôn cùng ông xã Tống Nhật Trí. Những tưởng cô đang tận hưởng kì nghỉ bình yên bên gia đình thì mới đây, Thu Hoài bất ngờ lên sóng livestream và "gọi tên" Vy Oanh.

Xem thêm: Drama: Vy Oanh tung bằng chứng 'phản pháo' lời tố của HH Thu Hoài, hé lộ nguyên do đàn chị 'thù hận'

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời' Ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài

Theo đó, Hoa hậu Thu Hoài không ngần ngại "tố thẳng mặt" Vy Oanh tất tần tật chuyện "thâm cung bí sử" nhiều năm qua. Mở đầu câu chuyện, bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí nhắc lại kí ức không mấy tốt đẹp trong lần đầu gặp Vy Oanh. Chị nói: "Lần đầu chị gặp Vy Oanh là ở quán của chị. Lúc đó, cô ấy vừa từ Mỹ về. Cô ấy nói với chị là nếu cô ấy quảng cáo PR cho thẩm mỹviện và spa của chị thì giá phải thế này, thế nọ. Cô ấy đòi mức giá rất cao và rất ảo.

Chị nói thẳng rằng, từ nào giờ, KOL bên chị chỉ hợp tác theo hình thức là phía chị làm cho họ đẹp như họ muốn rồi họ PR ngược cho chị, chứ không chi tiền kiểu đó. Vì chị muốn chất lượng thật, không bao giờ nhờ người đã đẹp rồi lại PR cho vấn đề mà họ chưa từng trải nghiệm qua.

Sau đó, bên chị có tổ chức lễ kỷniệm 10 năm thành lập thương hiệu. Tất cả các ngôi sao lớn nhưTrấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... và cả sao TVB Hồ Hạnh Nhi cũng tham dự. Họ không hề lấy của chị một đồng cát-xê nào.

Vy Oanh cũng nhắn tin xin chị được hát trong ngày kỷniệm này. Chị cũng đồng ý và tạo điều kiện cho cô ấy tham gia. Chương trình lớn nên phải chạy và duyệt chương trình rất kỹ. Vậy mà trong ngày diễn ra chính thức, cô ấy kéo đàn piano và cả vũ đoàn lên diễn như belly dance. Chưa kể, đang hát thì cô ấy quên lời, phải xin lỗi hát bài khác. Chị đứng hình luôn. Cả chương trình quy mô sang trọng của người ta mà làm ăn vậy đó.

Khi chương trình kết thúc, cô ấy cũng không nhắn tin xin lỗi lời nào. Tiếp đó, cô ấy lại nhắn tin cho chị là: 'Chị ơi, tiền cát-xê của em thì em không lấy, nhưng tiền thuê đàn và vũ đoàn là 50 triệu, chị chuyển khoản lại em nhé'. Tất cả khách mời là sao hạng A còn không lấy tiền thì tại sao chị phải trả cát-xê cho cô ấy trong khi không hề kýhợp đồng gì? Nếu cô ấy muốn thuê đàn hay vũ công thì phải thỏa thuận trước với chị chứ. Chị rất bực nhưng chị vẫn chuyển khoản đủ số tiền đó cho cô ấy vì quá mệt".

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời' Ảnh 2
Ca sĩ Vy Oanh

Hoa hậu Thu Hoài thẳng thừng mô tả Vy Oanh bằng cụm từ "thắng làm vua, thua đi đẻ". Không những thế, nữ doanh nhân còn nhắc lại sự ấm ức của mình năm xưa.

"Nói tới giờ còn tức. Tính của chị rất manly, có sao nói vậy, sai thì nhận, chứ không phải bánh bèo bánh ơ giả lả như tôi là người vô tội.

Thời đóchị không biết xài Facebook, chỉ biết đăng ảnh và viết status thôi. Chị và cô ấy mới kết bạn. Ngày nàochị cũng thấy cô ấy đăng status chửi Khoa, quản lýchị Thu Minh và chửi vợ chồng chị Thu Minh.

Chị chỉ muốn năng lượng tích cực thôi. Chị không biết nút unfollow nên chị bấm unfriend. Chị ngu thiệt ngu luôn mấy đứa.

Cô ấy mới vào hỏi chị là vì sao unfriend cô ấy? Chị nói là chị chỉ muốn năng lượng tích cực, khi nào cô ấy ngừng chửi thì chị kết bạn lại. Chỉ vậy thôi mà cô ấy ghi thù", Thu Hoài cho biết.

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời' Ảnh 3
Đoạn livestream kể tội Vy Oanh của Thu Hoài khiến dư luận xôn xao

Loạt ân oán giữa giọng ca Đồng xanh và Thu Hoài vẫn chưa hết khi nàng Hậu tiếp tục đề cập đến việc Vy Oanh đã xúi giục người bỏ thuốc cho chết cá trong hồ cá Koi ở thẩm mỹviện của chị cùng lời nhắn đến nữ ca sĩ năm đó là: "Chị em mình không hài lòng gì nhau cứ nói với nhau. Em không nên làm vậy, không hay".

Đồng thời, Hoa hậu Thu Hoài cũng nhắc lại thông tin sai lệch về chị, được nàng Hậu cho biết là do Vy Oanh vu khống năm xưa. Cụ thể, Vy Oanh đã nói Thu Hoài là người đứng sau thuê ngườichọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương.

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời' Ảnh 4

Đến nay, trong livestream mới nhất, Thu Hoài khẳng định: "Trong ngày Phạm Hương khai trương là ngày chị ở Mỹ. Chị ngủ dậy thì thấyđầy bài giật title. Chị đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con chị mà. Thực tế, chị biết ai là người làm để đổ thừa cho chị. Chị sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, chị biết mình ở đâu và làm gì.

Chị làm thì chị nhận, còn không thì đừng hòng bắt chị nhận. Nói thật với tụi cưng, chưa bao giờ chị lên trang mạng xã hội nói về chuyện đời tư. Chị đã nhịn rồi nhưng cô ấy vẫn ăn hiếp bạn chị. Chị mới lên tiếng chửi cô ấy 2bài. Chuyện qua cũng lâu, cách đây mấy ngày, chị Hằng và nhiều trang tin nhắc đến chị và đào lại câu chuyện cũ. Những người không theo dõi câu chuyện cũ lại tưởng chị xen vào câu chuyện ở thời điểm này nên vào chửi chị quá trời. Chị có đọc hết nên ngày hôm nay, chị cần phải chia sẻ một chút".

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời' Ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh từng có quan hệ khá tốt

Sau khi "vạch tội hàng loạt" chuyện ân oán quá khứ với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bỗng nhắc tới nữ CEO Đại Nam. Chị nói: "Showbiz này thượng vàng hạ cám đủ cả. Người ta coi thường là có lýdo. Chị xác định chị bước vào showbiz là vì công việc, sau đó là sống thật. Ai theo dõi hành trình của mình sẽ thấy rõ hết, lộ rõ hết thôi nên phải sống thật.

Vấn đề của bà đi đẻ là não bả có vấn đề. Ngày hôm nay, chị chia sẻ với tụi em là chia sẻ một lần cho hiểu, không có núp lùm, không ỷ mình viết văn hay rồi mình viết, xỉa xói người ta (ý chị nói chị nha).

Con người mình phải có cá tính, phải biết đúng sai để biết những điều gì mình nên nói. Người Việt mình cảm thấy từ 'cảm ơn'và 'xin lỗi'là nhục lắm nhưng chị thấy xin lỗi là cần thiết nếu mình sai.

Chị Hằng chửi là còn hài còn hiền. Chứ chị mà chửi thì nín đẻ luôn chứ ở đó hài và hiền. Ở đó mà bày đặt đi thưa. Việt Nam vui lắm nha. Chửi qua chửi lại cho đã, chửi không lại rồi đi thưa. Có chơi có chịu chứ.

Công an nào rảnh xử ba cái vụ chửi lộn của mấy chị. Mắc mệt giùm luôn. Tụi em nhớ thời tụi mình đi học không? Chửi không lại là lôi nhau ra công viên đánh. Tự nhiên chửi không lại đi thưa, khùng hả?".

Biến căng: Hoa hậu Thu Hoài livestream 'kể tội' Vy Oanh cùng loạt 'bí mật động trời' Ảnh 6

Quyết định "kể tội" giọng ca Đồng xanh, Hoa hậu Thu Hoài còn mạnh dạn thề độc, đồng thời khẳng định những lời mình nói là không sai.

"Chị kể sai chút nào trời tru đất diệt, đi máy bay về Việt Nam rớt chết luôn. Một là không nói, hai là không hề nói dối.

Mọi người nghe cái gì thì nghe nhiều phía. Đừng nghe một phía rồi nhào vô chà đạp người khác. Cuộc đời con người chạy đường dài. Showbiz qua nhanh lắm, nhìn những người nổi tiếng hồi trước đến giờ xem họ trải qua như thế nào?", bà mẹ 3 con nhấn mạnh.

Hiện chưa rõ thực hư những lời kể của Hoa hậu Thu Hoài ra sao, tuy nhiên đoạn clip livestream của nàng Hậu đã biến mất đột ngột trên trang cá nhân, không lâu sau khi cô đăng tải và gây xôn xao dư luận. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Vy Oanh để thông tin diễn biến mới nhất đến độc giả SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C