saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao bức ảnh Diệu Nhi lộ diện với chiếc bụng lùm xùm, còn check-in ở bệnh viện, chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng tiếp tục đào bới bức ảnh trong quá khứ của Diệu Nhi với nhiều điểm nghi vấn.

Tin đồn liên quan đến việc Diệu Nhi mang bầu, sinh con đầu lòng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ở thời điểm hiện tại Diệu Nhi và Anh Tú đều quyết im lặng trước những lời đồn đoán này, thế nên nghi vấn mang thai của nữ diễn viên vẫn còn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Phát hiện mới: Diệu Nhi từng diện đồ đôi với Anh Tú, khéo léo che đi chiếc bụng lùm xùm của mình?

Cụ thể mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với bức ảnh của Diệu Nhi xuất hiện với chiếc bụng lùm xùm, trong bộ đồ bệnh nhân. Điều đáng nói là nữ diễn viên còn check-in trong bệnh viện quốc tế khiến dân tình thêm phần thắc mắc.

Xôn xao bức ảnh Diệu Nhi lộ diện với chiếc bụng lùm xùm, còn check-in ở bệnh viện, chuyện gì đây? Ảnh 1

Tuy nhiên theo như tìm hiểu thì bức ảnh này được chụp hồi tháng 7/2020 chứ không phải mới đây. Ngoài ra, theo như chia sẻ của Diệu Nhi thì bức ảnh là hậu trường trong một bộ phim mà cô đang tham gia. 

Trước đó trên mạng xã hội đang râm ran tin đồn một nữ diễn viên hài bí mật sinh con cho bạn trai quen nhau 6 năm. Theo mô tả, nữ diễn viên này nổi tiếng qua một sitcom, phủ sóng nhiều gameshow truyền hình, thời gian qua để lại nhiều ấn tượng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ

Trước tin đồn này, nhiều người đã gọi tên Diệu Nhi vì hàng loạt sự trùng hợp. Đáng chú ý nhất, Diệu Nhi có mối tình 6 năm với nam ca sĩ, diễn viên Anh Tú.

Xôn xao bức ảnh Diệu Nhi lộ diện với chiếc bụng lùm xùm, còn check-in ở bệnh viện, chuyện gì đây? Ảnh 2

Giữa tin đồn sinh con cho Anh Tú, đại diện của nữ diễn viên này cho hay: "Bên Diệu Nhi không có chia sẻ gì về nội dung này", càng khiến nhiều người thêm phần thắc mắc.

Xem thêm: Một nữ ca sĩ thừa nhận đã share link 2 em bé lộ clip, lên tiếng cảnh cáo vì bị cho là 'người xấu'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN