Giải Trí

Giải Trí

'Xin vía' Son Ye Jin thành công, Gong Hyo Jin kết hôn với tình trẻ ở trời Tây

Phương Vy
Chia sẻ

Đông đảo khán giả đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến Gong Hyo Jin.

Vào hồi tháng 3 vừa qua, Gong Hyo Jin đã bắt được hoa cưới của cô dâu tại "đám cưới thế kỷ" của Hyun Bin-Son Ye Jin. Điều này khiến nhiều người vô cùng thích thú và cho rằng nữ diễn viên đã "xin vía" lấy chồng thành công từ người bạn thân đình đám. Chỉ sau một thời gian ngắn, giới truyền thông và công chúng cũng phát hiện Gong Hyo Jin đang bí mật hẹn hò với Kevin Oh, ca sĩ người Mỹ gốc Hàn kém người đẹp 10 tuổi.

Từ trước theo phía đại diện của người đẹp chia sẻ cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Tuy nhiên mới đây, theo một nguồn tin cho biết nữ diễn viên Gong Hyo Jin sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai tại thành phố New York, nước Mỹ vào chiều tối ngày 11/10. 

'Xin vía' Son Ye Jin thành công, Gong Hyo Jin kết hôn với tình trẻ ở trời Tây Ảnh 1
Hình ảnh của Gong Hyo Jin

Đứng trước thông tin trên, phía công ty quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận: "Đúng là như vậy, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại New York vào chiều tối nay". Ngoài ra, đám cưới của Gong Hyo Jin và bạn trai sẽ được tổ chức riêng tư và kín đáo.Trên trang cá nhân, người đẹp cũng ngầm thừa nhận chuyện chuẩn bị kết hôn thông qua việc để tài khoản mạng xã hội được gắn thẻ vào những bài báo đưa tin về hôn lễ của cả hai.

Về thông tin chi tiết như thời gian hoặc địa điểm tổ chức đám cưới, phía Gong Hyo Jin không tiết lộ thêm với truyền thông. Hiện tại cặp đôi đang nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè thân thiết và đông đảo khán giả. 

'Xin vía' Son Ye Jin thành công, Gong Hyo Jin kết hôn với tình trẻ ở trời Tây Ảnh 2
Chồng sắp cưới của nữ diễn viên sinh năm 1990, anh từng tham gia sản xuất nhạc phim cho bộ phim Snowdrop do Jisoo (Blackpink) và Jung Hae In làm diễn viên chính
'Xin vía' Son Ye Jin thành công, Gong Hyo Jin kết hôn với tình trẻ ở trời Tây Ảnh 3
Cư dân mạng đều vô cùng trông ngóng sự xuất hiện của hội "chị em bạn dì" đình đám tại hôn lễ của Gong Hyo Jin

Xem thêm: Đi ăn cưới Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc chơi lớn 'chốt đơn' Isaac làm chồng?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN