Giải Trí

Giải Trí

Xem trực tiếp lễ trao giải Grammy 2023 ở đâu, khi nào?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Lễ trao giải Grammy 2023 diễn ra vào rạng sáng 6/2 theo giờ Việt Nam, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn làng giải trí toàn cầu.

Lễ trao giải Grammy là một trong những giải thưởng danh tiếng, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn làng giải trí toàn cầu. 

lễ trao giải Grammy lần thứ 65, Beyoncé là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất với tổng cộng 9 đề cử, con số này đã nâng tổng số đề cử mà "ong chúa" lên con số 88.  

Với 88 đề cử trong các lễ trao giải Grammy, Beyoncé đã san bằng kỉ lục nghệ sĩ có đề cử Grammy nhiều nhất lịch sử, ngang bằng với phu quân Jay-Z. Trước đó, Beyoncé đã thắng tổng cộng 28 giải Grammy.

Xem trực tiếp lễ trao giải Grammy 2023 ở đâu, khi nào? Ảnh 1
Beyoncé là nghệ sĩ đạt được nhiều đề cử nhất tại lễ trao giải Grammy 2023.

Đứng sau Beyonce là rapper Kendrick Lamar. Nam rapper nhận tổng cộng 8 đề cử tại lễ trao giải Grammy năm nay, theo sau anh chính là ca sĩ Adele và ca nhạc sĩ Carlile với 7 đề cử dành cho mỗi nghệ sĩ.

Taylor Swift cũng ghi dấu ấn với 4 đề cử tại lễ trao giả Grammy 2023. BTS cũng không kém cạnh khi nhận tổng cộng 3 đề cử.

Xem trực tiếp lễ trao giải Grammy 2023 ở đâu, khi nào? Ảnh 2
Nhóm nhạc BTS nhận 3 đề cử tại Grammy 2023.

Theo thông báo mới đây nhất của Viện Hàn lâm, Harry Styles sẽ là một trong những nghệ sĩ khuấy động bầu không khí của lễ trao giải năm nay.

Năm nay, cựu thành viên One Direction cũng có được 6 đề cử Grammy, trong đó có 3 giải thưởng lớn nhất là: Album của năm, Bản thu âm của năm và Ca khúc của năm.

Xem trực tiếp lễ trao giải Grammy 2023 ở đâu, khi nào? Ảnh 3
Harry Styles sẽ là một trong những nghệ sĩ khuấy động bầu không khí tại lễ trao giải Grammy 2023.

Ngoài Harry Styles, lễ trao giải Grammy 2023 cũng quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám bao gồm: Bad Bunny, Mary J. Blige, Lizzo, Sam Smith...

Xem trực tiếp lễ trao giải Grammy 2023 ở đâu và khi nào?

Được biết lễ trao giải Grammy 2023 sẽ được trao tại trung tâm thành phố Los Angeles vào ngày 5/2 theo giờ địa phương, tức rạng sáng 6/2 theo giờ Việt Nam.

Lễ trao giải Grammy được truyền hình trực tiếp trên mạng truyền hình CBS của Mỹ và phát trực tuyến trên Paramount+.

Xem thêm: Chốt sổ đề cử Grammy 2023: Beyoncé và Adele lại 'choảng' nhau um sùm

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN