Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Xem Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 ở đâu?

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Không chỉ tham dự trực tiếp, người yêu âm nhạc còn có thể thưởng thức trọn vẹn các tiết mục trình diễn đáng chú ý trên sân khấu HOZO 2022 trong 3 ngày 9, 10 và 11/12 trên hệ thống FPT Play.

Chính thức khai màn từ ngày 08/12, Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM mùa 2 (HOZO 2022) kết hợp cùng Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 được đánh giá là sự kiện giải trí quy mô hàng đầu trong năm 2022 tại Việt Nam. Được tổ chức với mô hình “lễ hội trong lễ hội” trong liên tục 4 ngày, sự kiện này sẽ diễn ra đồng thời tại hai địa điểm Công viên cầu Thủ Thiêm 2 và Đường đi bộ Nguyễn Huệ. 

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, HOZO 2022 sẽ đem đến cho du khách tham gia trực tiếp hàng loạt hoạt động đa dạng: liên hoan âm nhạc, workshop, không gian ảo metaverse, ngày hội khinh khí cầu, cuộc thi tài năng, liên tiếp các liveshow đỉnh cao... Trọng tâm của sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 đêm 09, 10 và 11 tại khu vực sân khấu Công viên cầu Thủ Thiêm 2. Gần 25 nghệ sĩ và ban nhạc hàng đầu Việt Nam và thế giới sẽ cùng hội tụ để mang đến bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất cho người hâm mộ.

Xem Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 ở đâu? Ảnh 1

Trong đó, có thể kể đến những cái tên nổi bật với cá tính âm nhạc nhiều màu sắc của Vbiz như Tùng Dương, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Đông Nhi, Bích Phương, Bùi Lan Hương, Vũ Cát Tường, Dế Choắt, Ngọt và Unlimited… Tất cả sẽ đứng chung sân khấu với các tên tuổi lừng lẫy của làng nhạc quốc tế trong sự kiện đặc biệt này. 

Trong danh sách các siêu sao thế giới đã xác nhận tham dự, đáng chú ý nhất là huyền thoại âm nhạc Babyface, chủ nhân 12 tượng vàng Grammy. Tại HOZO 2022, người tình âm nhạc của Toni Braxton sẽ có màn song ca 1-0-2 cùng "O Sen" Ngọc Mai. Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit “Smile” Johnny Stimson, Alastair Moock, Ricky Kej cùng các nghệ sĩ khác đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ… hứa hẹn sẽ cống hiến một siêu lễ hội âm nhạc đa quốc gia, đa quốc tịch đích thực. 

Xem Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 ở đâu? Ảnh 2

Trọn vẹn các tiết mục biểu diễn trong 3 ngày tâm điểm 09, 10 và 11 của Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 sẽ được FPT Play phát sóng trực tiếp trên website fptplay.vn và ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box. 

Trên thiết bị di động:

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play trên Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc App store (với hệ điều hành iOS)

Bước 2: Mở ứng dụng FPT Play và chọn ĐĂNG KÝ

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập thành công, truy cập mục Truyền hình sau đó kéo xuống mục Sự kiện.

Trên website:

Bước 1: Truy cập website fptplay.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập, truy cập mục Truyền hình sau đó kéo xuống mục Sự kiện.

Xem Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 ở đâu? Ảnh 3

Trên Smart TV:

Bước 1: Tải ngay ứng dụng FPT Play trên các hệ điều hành tương ứng với dòng sản phẩm TV

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập, truy cập mục Truyền hình sau đó kéo xuống mục Sự kiện.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ