Giải Trí

Giải Trí

Xem lại clip G-Dragon và bạn thân Taeyang 'bóc phốt' nhau không thương tiếc trên sóng truyền hình

Migi
Chia sẻ

Vì là những người bạn thân nhiều năm nên tật xấu về tính cách hay bí mật của G-Dragon và Taeyang đều được đối phương nắm rõ như lòng bàn tay.

Good Boy - GD&TY

Cách đây không lâu, 4 thành viên BigBang gồm trưởng nhóm G-Dragon, Taeyang, T.O.P và Daesung đã quyết định tái ký hợp đồng với công ty giải trí Entertainment sau khi lần lượt xuất ngũ vào năm ngoái. Điều này đồng nghĩa với việc cả 4 sẽ cùng kề vai sát cánh trong thời gian tới, đập tan nguy cơ tan rã của nhóm sau thời gian dài vắng bóng vì nhập ngũ cũng như những scandal nổ ra trước đây.

Xem lại clip G-Dragon và bạn thân Taeyang 'bóc phốt' nhau không thương tiếc trên sóng truyền hình

Sau thông tin kể trên, mọi “nhất cử nhất động” của các thành viên BigBang đều được khán giả quan tâm, háo hức chờ mong nhóm sẽ comeback trong tương lai gần. Mới đây, trong số những clip, chương trình cũ mà fan “đào mộ” lại, người hâm mộ thích thú theo dõi màn “bóc phốt” nhau đầy thú vị của cặp bạn thân G-Dragon - Taeyang.

Cụ thể, trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator ghi hình trước khi cả 2 nhập ngũ, Taeyang đã nói về tật xấu của G-Dragon là không thể giữ kín bí mật. Trước khi nói ra điều này, Taeyang còn hài hước cho rằng mình có thể không được ở lại nhóm nếu tiết lộ tật xấu của cậu bạn thân.

Taeyang chia sẻ: “GD có một cái miệng rộng. Vì thế, nếu tôi muốn điều gì đó được mọi người biết đến, tôi chỉ cần nói với cậu ấy. Vì thế, chúng tôi gọi cậu ấy là chàng trai có 'cái miệng rẻ tiền'”. Anh chàng cũng cho biết, miệng của G-Dragon giờ đây đã nhỏ hơn xưa một chút, nhưng vẫn không đáng tin cậy.

Màn bóc phốt G-Dragon của Taeyang.

Về phần G-Dragon, trưởng nhóm BigBang biện bạch rằng nếu anh đó muốn nói bí mật của mình, anh chàng nghĩ rằng người đó cũng muốn lan truyền cho mọi người biết. Vì thế, GD thường “thêm mắm dặm muối” một vài điều thú vị, sau đó mới đi kể cho những người xung quanh. Chỉ trong vòng 5 tiếng, tất cả mọi người đều sẽ biết bí mật đó.

Với Taeyang, G-Dragon nghĩ rằng bạn thân mình là một chàng trai tốt, không có điểm yếu nào ngoại trừ việc anh chàng thích ăn một mình. GD cho biết:“Trong một lần ở tour diễn, họ chuẩn bị snack cho tất cả chúng tôi. Nhưng cậu ấy đã cho hết chúng vào túi của mình sau concert. Với những hộp mì ăn liền, có rất nhiều loại với mùi vị khác nhau. Nếu thiếu loại nào ở đó, chúng tôi chỉ cần nhìn vào túi của cậu ấy”.

G-Dragon kể xấu lại bạn thân cùng nhóm

Mặc dù chỉ là những đoạn clip cũ, khán giả vẫn không khỏi phì cười khi lắng nghe những lời “bóc phốt” chân thật của hai người bạn thân. Dù giờ đây, họ đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng nhưng tình bạn giữa cả hai vẫn không thay đổi. Với gần 20 năm gắn bó, G-Dragon và Taeyang được xem là những đôi bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất của làng giải trí xứ Kim Chi. Cùng chúc cho tình bạn ấy sẽ mãi tươi đẹp và bền lâu nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN