Giải Trí

Giải Trí

Xem Hải Đăng Doo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhớ về bạn trai cũ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần trình diễn của Hải Đăng Doo trên sân khấu The Heroes 2022 đã khiến ban giám khảo cùng khán giả đứng ngồi không yên.

Tối 7/1, tập 8 The Heroes 2022 đã lên sóng với những màn trình diễn hấp dẫn đến từ 4 đội thi.

Gây ấn tượng trong tập 8 The Heroes chính là tiết mục Inh Lả Ơi của đội Deezawoo - ca sĩ Hải Đăng Doo và producer Weeza. Với sự sáng tạo, Deezawoo đã mang âm nhạc của Tây Bắc, đậm màu dân tộc vào tiết mục khiến ban giám khảo cùng khán phải phải "ú òa".

Xem Hải Đăng Doo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhớ về bạn trai cũ Ảnh 1
Tiết mục Inh Lả Ơi của Hải Đăng Doo khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét sau tiết mục của Deezawoo: "Đây là bài hát mà tôi thích nhất bởi nó đầy đủ mọi thứ. Nó là một bài dân ca và các em làm lại rất là hay, bản phối nó làm tôi không rời mắt, không rời tai. Đó là cái âm nhạc của các bạn và cách các bạn thể hiện trên sân khấu, nó làm tôi rất cuốn hút".

"Không những thế các bạn còn khiến tôi quay trở lại quá khứ khi bạn trai cũ tôi ở Hà Giang, tôi đã lên đó rồi thì bài hát này cho tôi rất nhiều cảm xúc", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương hài hước chia sẻ.

Xem Hải Đăng Doo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhớ về bạn trai cũ Ảnh 2

Trước đó nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từng cho biết sẽ soi Hải Đăng Doo rất nhiều về cách hát, thế nhưng sau khi chứng kiến phần trình diễn của Hải Đăng Doo thì nữ nhạc sĩ đã không thể chê được. 

"Tôi cũng có một lời khen cho producer vì bạn ấy đã làm rất tốt, căng nhạc rất chuẩn", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ thêm.

Xem Hải Đăng Doo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhớ về bạn trai cũ Ảnh 3
Hải Đăng Doo mang màu sắc âm nhạc Tây Bắc lên sân khấu The Heroes.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét: "Hải Đăng Doo và producer rất thông minh khi biết điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu, từ đó chọn được ca khúc phù hợp. Bên cạnh đó tư duy âm nhạc, màu sắc của các bạn cũng rất quốc tế".

Xem Hải Đăng Doo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhớ về bạn trai cũ Ảnh 4
Ban giám khảo dành những lời có cánh cho Deezawoo.

Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ cũng chia sẻ: "Hải Đăng Doo có tất cả mọi thứ, từ giọng hát cho đến kỹ năng trình diễn sân khấu, ngày hôm nay bạn làm mọi thứ rất tốt. Bên cạnh đó producer cũng có khả năng cảm nhạc rất tốt, kết hợp với visual, ánh sáng tạo nên màn trình diễn rất hoàn hảo".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN