saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xế hộp tiền tỷ của Hương Giang là mua trả góp, Matt Liu không hề tặng?

Mai Uyên
Chia sẻ

Thông tin Hương Giang mua xe tiền tỷ trả góp đang khiến nhiều người quan tâm.

Những ngày vừa qua, "cuộc chiến" giữa Hương Giang và anti-fan là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù phía Hương Giang đã lên tiếng xin lỗi cũng chia sẻ đây là lần cuối cùng nhắc tới vụ việc này thế nhưng phía anti-fan vẫn khá "hung hăng".

Xế hộp tiền tỷ của Hương Giang là mua trả góp, Matt Liu không hề tặng? Ảnh 1

Rất nhiều group anti được lập ra sau đó và "hoạt động sôi nổi". Không những thế, anti-fan còn comment cũng như nhắn tin cho các nhãn hàng, các chương trình hiện đang hợp tác với Hương Giang đòi ngừng hợp tác với Hoa hậu.

Xế hộp tiền tỷ của Hương Giang là mua trả góp, Matt Liu không hề tặng? Ảnh 2

Ồn ào tẩy chay vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin Hương Giang thực chất đang "làm màu" khi đi mua xe 8 tỷ đồng. Cụ thể, trên MXH lan truyền thông tin Matt Liu chưa từng mua xe tặng Hương Giang.

Xế hộp tiền tỷ của Hương Giang là mua trả góp, Matt Liu không hề tặng? Ảnh 3

Chiếc xế hộp 8 tỷ đồng trước đó mà Hoa hậu khoe trên trang cá nhân chỉ là xe trả góp mà thôi. Nhiều người đang tò mò về tính thực hư của câu chuyện trên. Một thông tin khác khiến nhiều người chú ý chính là, thời điểm tham gia chương trình ghép đôi, Matt Liu đã từng thuê xe bên hãng nhưng bị từ chối.

Xế hộp tiền tỷ của Hương Giang là mua trả góp, Matt Liu không hề tặng? Ảnh 4

Giữa tháng 9/2020, đại diện giao xe cho Hương Giang đăng ảnh cùng Matt Liu kèm lời nhắn "Chỉ cần пgườἰ mình yêu thích là quyết định trong vòng một nốt nhạc. Thank you bro, Matt Liu". Hình ảnh ngay lập tức khiến ai nấy đều xôn xao. Thời điểm đó Matt Liu và Hương Giang hẹn hò chưa lâu thế nhưng nam CEO dành món quà đắt tiền cho bạn gái như thế này.

Chia sẻ

Bài viết

Mai Uyên

BÌNH LUẬN