Giải Trí

Giải Trí

Xây biệt thự nhưng gây tai nạn, Song Joong Ki lên tiếng

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Công ty quản lý HISTORY D&C đã phản hồi các khiếu nại về tòa nhà của Song Joong Ki.

Sáng ngày 02/07, SBS đưa tin rằng cư dân đã nêu lên những lo ngại về các vấn đề an toàn liên quan đến việc xây dựng khu đất ở Itaewon, quận Yongsan mà Song Joong Ki đã mua vào năm 2016. Việc xây dựng bắt đầu từ năm ngoái đã trở thành vấn đề khi bên Song Joong Ki tự ý điều chỉnh độ dốc của đường để phù hợp với đường xe chạy bằng chiều cao của chỗ xe trong nhà.

'Vợ chồng' Song Hye Kyo - Song Joong Ki đọ visual khiến dân tình xuýt xoa Ảnh 1

Do đường cao hơn trước từ 30 đến 50 cm, độ dốc trở nên dốc hơn và gây ra một số vụ tai nạn xe hơi. Ngoài ra, vấn đề về tiếng ồn đã trở nên nan giải hơn khi việc xây dựng đã được tiến hành trong hơn một năm kể từ tháng Hai năm ngoái.

Xây biệt thự nhưng gây tai nạn, Song Joong Ki lên tiếng Ảnh 2

Một người dân khẳng định: “Có vẻ như một con dốc được tạo ra để nối với bãi đậu xe, nhưng nó nguy hiểm hơn khi đường hẹp trở nên dốc và một số phương tiện bị trầy xước khi đụng phải”. Vào ngày 15/06, một chiếc xe tải bị trượt bánh trước bị nhấc lên và va chạm với một công trình khi đang đi trên đường. Không có thương vong, nhưng người dân phàn nàn, nói rằng đây là một "tai nạn được dự báo trước với khả năng tái phát cao".

Xây biệt thự nhưng gây tai nạn, Song Joong Ki lên tiếng Ảnh 3

Ngoài ra, việc tự ý điều chỉnh đường mà không được phép của văn phòng quận là vi phạm Điều 75 của Luật Đường bộ và Văn phòng quận Yongsan được cho là đã gửi nhiều công văn yêu cầu Song Joong Ki khôi phục lại nguyên trạng con đường.

Xây biệt thự nhưng gây tai nạn, Song Joong Ki lên tiếng Ảnh 4

Về những vấn đề này, HISTORY D&C cho biết: “Kể từ năm ngoái, công việc xây dựng đã được tiến hành tại nơi ở của Song Joong Ki ở Itaewon, Quận Yongsan, Seoul. Một số khu đất tư nhân mà Song Joong Ki mua trước đây đã được sử dụng làm đường đi, và phần đó đã được đưa vào thiết kế và xây dựng. Tuy nhiên, sau khi nhận được khiếu nại về những bất tiện hạn chế giao thông, nam diễn viên đã cho phép một số khu đất tư nhân được sử dụng làm đường. Đã xảy ra sự cố trong quá trình chuyển đường để lưu thông một lần nữa".

Xây biệt thự nhưng gây tai nạn, Song Joong Ki lên tiếng Ảnh 5

Đại diện cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục sự cố này mà không gây bất tiện nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã đệ trình kế hoạch khắc phục cho Văn phòng quận Yongsan kể từ ngày 1 tháng 7. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nó càng sớm càng tốt".

'Vợ chồng' Song Hye Kyo - Song Joong Ki đọ visual khiến dân tình xuýt xoa Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN