Giải Trí

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Kogyeol của UP10TION xác nhận dương tính với COVID19, các thành viên còn lại và nhóm nhạc khác đều cho kết quả âm tính.

Vào sáng ngày 01/12, công ty giải trí TOP Media đã đưa ra một tuyên bố chính thức để thông báo cho người hâm mộ về kết quả kiểm tra COVID19 của các thành viên UP10TION. Dưới đây là bản tuyên bố đầy đủ:

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 1

“Xin chào các bạn, TOP Media đây ạ.

Sau khi Bitto (UP10TION) có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID19 vào ngày 30/11, tất cả các thành viên của UP10TION cũng như tất cả nhân viên công ty có khả năng tiếp xúc với nhóm đã đi xét nghiệm COVID19, bao gồm một số nghệ sĩ công ty của chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào với UP10TION nhưng cũng cần phải cẩn thận vì tiếp xúc gián tiếp.

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 2

Tính đến ngày 01/12, Kogyeol đã có kết quả dương tính. Các thành viên khác như Kuhn, Gyujin, Hwanhee, Sunyoul và Xiao cho kết quả âm tính. Mặc dù hầu hết các thành viên đều có kết quả xét nghiệm âm tính, các thành viên cũng như quản lý của UP10TION sẽ phải tự cách ly trong 14 ngày.

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 3

Tất cả các nhân viên của đội ngũ làm tóc, trang điểm và stylist của UP10TION cũng như tất cả các nhân viên của chúng tôi, nhân viên công ty khác, bao gồm cả các nghệ sĩ khác của công ty chúng tôi đã xét nghiệm để đề phòng. Cuối cùng cho kết quả âm tính.

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 4

Hiện chúng tôi vẫn đang chờ kết quả kiểm tra của hai nhân viên bổ sung; chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng trong trường hợp các nhân viên này nhận được kết quả theo thông báo.

Đặc biệt, Kogyeol - người đã bị nhiễm Covid-19, đã lên kế hoạch thực hiện theo hướng dẫn của bộ phận phòng chống và kiểm soát dịch bệnh trong các bước tiếp theo.

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 5

Công ty chúng tôi sẽ làm hết sức mình để quan tâm đến sự an toàn và khử trùng vệ sinh cho các nghệ sĩ và nhân viên. Chúng tôi hứa sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng chống COVID19 và tiếp tục điều tra mọi mối đe dọa COVID19 còn lại.

Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những lo ngại".

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 6

Cùng ngày, YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận rằng các thành viên của AKMUTREASURE đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID19.  

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 7
TREASURE.

"Không có nghệ sĩ hoặc nhân viên nào của chúng tôi được yêu cầu phải kiểm tra, nhưng sau khi được thông báo rằng một trường hợp dương tính với COVID19 đã được phát hiện từ các chương trình âm nhạc cuối tuần này vào ngày 28 và 29 tháng 11, chúng tôi quyết định rằng các nghệ sĩ và nhân viên xét nghiệm để đề phòng trong khi vẫn ở trong tình trạng cách ly".

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 8
 AKMU.

Công ty PocketDol Studio đã xác nhận với các phương tiện truyền thông khác nhau rằng tất cả 9 thành viên của nhóm nhạc nam tân binh BAE173 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Xác nhận idol Hàn thứ 2 nhiễm Covid-19: TREASURE đã có kết quả xét nghiệm! Ảnh 9
BAE173.

Chúng tôi chúc Bitto và Kogyeol của UP10TION nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất