Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ khoe body mướt mắt và phản ứng bất ngờ của cô bạn thân Xa Thi Mạn

Hải Đường
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ tiếp tục khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Xa Thi Mạn.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những sao nữ giàu có và nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, mối quan hệ của cô với các nghệ sĩ nước ngoài cũng khiến khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn phải nói đến tình bạn giữa Lý Nhã Kỳ và minh tinh điện ảnh xứ Hoa Ngữ là Xa Thi Mạn.

Lý Nhã Kỳ khoe body mướt mắt và phản ứng bất ngờ của cô bạn thân Xa Thi Mạn Ảnh 1

Vì suốt năm qua đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, thế nên Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ hầu như rất hiếm có cơ hội để gặp nhau. Thế nên mới đây, Lý Nhã Kỳ đã khoe trên mạng xã hội bằng chứng cho thấy tình bạn của cô với Xa Thi Mạn vẫn vô cùng tốt đẹp.

Lý Nhã Kỳ khoe body mướt mắt và phản ứng bất ngờ của cô bạn thân Xa Thi Mạn Ảnh 2

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải một bức ảnh khoe body "mướt mắt" lên story và sau đó đã nhận về phản hồi "bùng cháy" từ Xa Thi Mạn. Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn tiếp tục bày tỏ sự nhớ nhung dành cho nhau qua câu nói: "Miss you my dear" (Tạm dịch: Nhớ bạn lắm tình yêu của tôi).

Lý Nhã Kỳ cho biết mình cảm thấy may mắn khi có những người bạn tri kỷ, luôn quan tâm và theo dõi mình. Và Xa Thi Mạn là một trong số những người bạn mà Lý Nhã Kỳ yêu quý và trân trọng nhất.

Lý Nhã Kỳ khoe body mướt mắt và phản ứng bất ngờ của cô bạn thân Xa Thi Mạn Ảnh 3

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ khi nhiều lần đón tiếp Xa Thi Mạn đến Việt Nam. Những hình ảnh thân thiết, ngọt ngào của Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Bởi tại Việt Nam, hiếm có một nghệ sĩ nào có mối quan hệ thân thiết với sao nước ngoài, chưa kể Xa Thi Mạn từng là một gương mặt hái ra vàng của hãng phim TVB với những siêu phẩm cung đấu khiến hàng triệu khán giả Việt say mê.

Lý Nhã Kỳ khoe body mướt mắt và phản ứng bất ngờ của cô bạn thân Xa Thi Mạn Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN