Giải Trí

Wren Evans: 'Tôi dự đoán Mỹ Anh sẽ là Quán quân The Heroes'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một trong những bạn đồng hành của Mỹ Anh ở The Heroes năm nay, 'tân binh Vpop' Wren Evans nhận định Mỹ Anh sẽ làm nên chuyện ở The Heroes năm nay.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến những trận tranh tài cuối cùng để tìm ra danh hiệu Quán quân của đấu trường âm nhạc lớn nhất năm nay. 

Những cái tên tranh tài ở trận nước rút cuối cùng này chính là Mỹ Anh, Orange, Thanh Duy, Uni5, Erik và Ali Hoàng Dương. Trong đó chú ý nhất phải kể đến "em út" của chương trình năm nay - Mỹ Anh.

Dù không quá nổi tiếng trước khi bước vào The Heroes, song qua từng vòng đấu, Mỹ Anh đã chứng minh được năng lực lẫn tư duy âm nhạc hiện đại của mình. 

Wren Evans: 'Tôi dự đoán Mỹ Anh sẽ là Quán quân The Heroes' Ảnh 1

Mới đây bạn đồng hành của cô nàng tại bán kết The Heroes - ca sĩ trẻ Wren Evans đã có những dự đoán trước thềm Mỹ Anh trình diễn tại đêm chung kết xếp hạng của The Heroes.

Wren Evans: 'Tôi dự đoán Mỹ Anh sẽ là Quán quân The Heroes' Ảnh 1

Wren Evans cho biết anh ấn tượng với các tiết mục của Mỹ Anh ngay từ khi The Heroes khởi tranh: "Màu sắc âm nhạc của Mỹ Anh rất đặc biệt. Kế đến là Han Sara, tôi xem tiết mục chị ấy kết hợp với Yuno BigBoi mà thích thú vô cùng. Kế đến là chị Orange và anh Ali Hoàng Dương".

Ngoài ấn tượng với cô bạn thân Mỹ Anh, Wren Evans còn cho hay cảm thấy một màu sắc âm nhạc vô cùng đặc biệt khác tại The Heroes là VP Bá Vương. Dù không tiến sâu tại chương trình, song VP Bá Vương đã ít nhiều tạo được dấu ấn với giới chuyên môn lẫn khán giả.

Wren Evans: 'Tôi dự đoán Mỹ Anh sẽ là Quán quân The Heroes' Ảnh 2

Nói về dự đoán của mình trước thềm chung kết xếp hạng The Heroes, Wren Evans hài hước đưa ra nhận định: "Tôi dự đoán Mỹ Anh sẽ trở thành Quán quân của The Heroes năm nay, có lẽ còn quá sớm nhưng tôi tin người bạn thân của tôi hoàn toàn có thể làm được".

Wren Evans: 'Tôi dự đoán Mỹ Anh sẽ là Quán quân The Heroes' Ảnh 3

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất