Giải Trí

Wonho được bình chọn là 'Khoảnh khắc đẹp nhất của K-Pop 2020' bởi Teen Vogue

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Nhờ một đoạn video viral trên Tiktok, Wonho "Open Mind" MV đã được bình chọn là Khoảnh Khắc Đẹp Nhất của K-Pop 2020.

Theo tạp chí U.S Teen Vogue, ca khúc chủ đề trong album debut của Wonho, "Open Mind", đã được lựa chọn là 2020 Best K-Pop Moments (Khoảnh khắc đẹp nhất K-Pop của năm 2020). 

Teen Vogue tiết lộ rằng video nhạc của  “Open Mind” đã trở nên viral nhờ cộng đồng Tiktok, những người đã sử dụng ca khúc này trong các video của họ. MV “Open Mind” còn nhận được sự chú ý đặc biệt trong một đoạn clip đã được chỉnh sửa bởi fan Tiktok, kéo dài chỉ 14 giây, trong đó Wonho mặc một chiếc sơ mi kéo hờ, để lộ cơ bụng của mình trong lúc nhảy theo giai điệu.

Kể cả những người không phải fans K-Pop cũng ấn tượng với cơ thể khỏe mạnh, cân đối của Wonho và khen ngợi anh không ngớt. Tạp chí Teen Vogue còn viết: "clip viral này cũng là một cách để giới thiệu về nam ca sĩ, giúp mọi người biết đến phong cách nghệ thuật của anh."

Wonho đã phát hành mini-album đầu tay Love Synonym # 1: Right for Me vào tháng 9 vừa qua và đứng đầu Bảng xếp hạng iTunes Worldwide Album, đồng thời lọt vào top 3 bảng xếp hạng K-Pop tại 30 quốc gia.

Album này cũng trở nên nổi tiếng sau khi lọt Top một số BXH danh giá của Billboard như World Digital Song Sales, Billboard Albums, Album Sales, Amazing Artist, và nhiều BXH khác. Ngoài ra, Wonho còn đứng đầu bảng xếp hạng Oricon Nhật Bản trong hai tuần liên tiếp vào đầu tháng 9.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất