saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hết làm thư kí giám đốc, Winnie 'quay xe' làm quản lý cho talent Đông Nhi và được trả công siêu đặc biệt

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ có quyền lực ở nhà, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn sở hữu chức vụ mới khi cùng mẹ tham gia các hoạt động nghệ thuật bên ngoài.

Trong số các nhóc tì nhà sao Việt thì công chúa Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn nhận được sự quan tâm từ dân mạng mỗi khi xuất hiện. Dù còn nhỏ nhưng cô nàng thậm chí sở hữu lượng fan không hề thua kém bất kỳ sao Việt nào.

Mới đây nhất, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh vô cùng dễ thương bên cạnh cô con gái đầu lòng. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay quản lý đi giám sát talent, ca sĩ làm việc rất chăm ngoan và thân thiện nên được phục vụ ngay 20 phút titi ngon lành".

Hết làm trợ lý giám đốc, Winnie 'quay xe' làm quản lý cho talent Đông Nhi và được trả công siêu đặc biệt Ảnh 1
Biểu cảm đáng yêu của cả hai mẹ con khiến dân mạng thích thú

Đi kèm với dòng chia sẻ chính là hình ảnh bé Winnie cười toe toét bên cạnh mẹ. Biểu cảm đáng yêu, vui tươi của cả hai mẹ con đã khiến dân tình "xỉu up xỉu down".

Có thể thấy, mặc dù khá bận rộn với các công việc nghệ thuật cũng như ở công ty, thế nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều dành những khoảng thời gian nhất định bên cô con gái nhỏ.

Trước đó, Winnie cũng được Đông Nhi tin tưởng giao cho chức vụ quản lý. Cụ thể, nữ ca sĩ từng đăng tải bộ ảnh cùng chia sẻ: "Có thể bạn chưa biết: Quản lý mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc". Không những thế, Winnie còn được "thăng chức" làm thư kí Giám đốc của ba Ông Cao Thắng chỉ mới ngày hôm qua thôi. Cư dân mạng lại được một phen thích thú nói rằng "Nhiều chức vụ thế này thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng trả lương sao đủ".

Hết làm trợ lý giám đốc, Winnie 'quay xe' làm quản lý cho talent Đông Nhi và được trả công siêu đặc biệt Ảnh 2
Hết làm trợ lý giám đốc, Winnie 'quay xe' làm quản lý cho talent Đông Nhi và được trả công siêu đặc biệt Ảnh 3
Mặc dù còn nhỏ tuổi, thế nhưng bé Winnie lại sở hữu quyền lực cực kỳ lớn trong gia đình, đồng thời có được lượng fan vô cùng hùng hậu
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN