saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Chán chê' công việc quản lý, Winnie hóa thân nàng giúp việc đảm đang: Bố Thắng - mẹ Nhi được nhờ rồi

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Bé Winnie hóa thân thành nàng giúp việc nhí vô cùng tháo vát khiến fan hết lời khen ngợi.

Tạm gác lại công việc quản lý cho chính bố mẹ ruột của mình, bé Winnie lại tiếp tục "hốt view" trên mạng xã hội với vai trò hoàn toàn mới đó chính là nàng giúp việc nhí trong gia đình.

'Chán chê' công việc quản lý, Winnie hóa thân nàng giúp việc đảm đang: Bố Thắng - mẹ Nhi được nhờ rồi Ảnh 1

Khán giả được một phen cười no nê với hình ảnh “thế lực nhí” tỏ ra rất tương tác với công việc được mẹ giao phó. Nhí nhảnh tạo dáng bên chậu gấu bông vốn dĩ là những đồ chơi hàng ngày của mình, Winnie sẽ là người "chị cả" chăm sóc các đàn em xinh xắn.

'Chán chê' công việc quản lý, Winnie hóa thân nàng giúp việc đảm đang: Bố Thắng - mẹ Nhi được nhờ rồi Ảnh 2

Nữ ca sĩ "Ta là của nhau" còn hài hước khoe với cô chú: "Các em ơi, ngoan ngoan chị Winnie tắm giặt cho nhoa". Mặc dù mới 8 tháng tuổi nhưng Winnie đã tỏ ra vô cùng trộm vía, thoát vát và đam nhận nhiều công việc trong gia đình: "Quản lý nhí", "Cô giúp việc nhí" và "Model nhí".

'Chán chê' công việc quản lý, Winnie hóa thân nàng giúp việc đảm đang: Bố Thắng - mẹ Nhi được nhờ rồi Ảnh 3

Mỗi ngày, khán giả luôn háo hức và chờ đợi con gái đầu lòng của Đông Nhi sẽ tung chiêu trò gì cho mọi người. Và cũng kể từ lúc trở thành bà mẹ bỉm sữa, tất cả spotlight của cặp đôi quyền lực Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều giành tặng cho Winnie. Vô số dòng bình luận đã viết: "Yêu quá Winnie ơi", "Chờ đón Winnie mỗi ngày".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN