saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gia đình Đông Nhi đi ăn trưa, Winnie bị 'phê bình' vì... gây mất tập trung

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh cả gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng đi ăn trưa, thế nhưng khán giả lại chú ý nhất vào tiểu công chúa Winnie.

Kể từ khi Winnie được hạ sinh, cô nhóc trở thành trung tâm chú ý của bố mẹ. Winnie còn được mẹ Đông Nhi lập một Instagram riêng để đăng tải những khoảnh khắc dễ thương và khán giả ngay lập tức sẽ vào "thả tim lia lịa".

Gia đình Đông Nhi đi ăn trưa, Winnie bị 'phê bình' vì... gây mất tập trung Ảnh 1

Mới đây, Đông Nhi đã khoe trọn khoảnh khắc cả gia đình đi ăn trưa. Đây có vẻ là lần đầu tiên, cả gia đình có dịp đi ăn đông đủ cùng nhau. Thế nhưng có một thành viên trong gia đình đã bị phê bình vì... gây mất tập trung. Nhân vật này chính là "bánh bao sữa" Winnie.

Gia đình Đông Nhi đi ăn trưa, Winnie bị 'phê bình' vì... gây mất tập trung Ảnh 2

Nhìn vào bức ảnh, khán giả có thể thấy rằng có khoảnh khắc Winnie quay sang nhìn mẹ cực dễ thương. Và biểu cảm của con gái đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mẹ Đông Nhi. Ấy vậy mà một giây sau, cô bé đã quay sang nói chuyện với ba Ông Cao Thắng rồi. "Ông bô" Ông Cao Thắng đã phải quay lại để "tiếp chuyện" với con gái.

Gia đình Đông Nhi đi ăn trưa, Winnie bị 'phê bình' vì... gây mất tập trung Ảnh 3

Chỉ với những hình ảnh này thôi, khán giả đã có thể đoán ra được vì sao mẹ Đông Nhi lại nói rằng có thành viên gây mất tập trung ẩm thực. Thế nhưng làm sao ai có thể nỡ "chối từ" một chiếc "bánh bao sữa" dễ thương tới như vậy cơ chứ.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN