Giải Trí

Wendy lên tiếng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung còn sống

Quá Hải
Chia sẻ

Trong livestream của Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm trải lòng với khán giả về người mẹ quá cố.

Mới đây, trong livestream trên trang Facebook của Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm đã có dịp trải lòng về người mẹ quá cố và đính chính một số thông tin sai sự thật.

Theo đó, vừa qua mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung vẫn còn sống. Trước thông tin trên, Wendy đã lên tiếng nói rõ. 

Wendy lên tiếng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung còn sống Ảnh 1
Wendy lên tiếng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung còn sống.

"Wendy không quan tâm đến thông tin đó. Nhưng không ai làm đám tang hoành tráng cho người sống như vậy đâu. Nếu mẹ còn sống mẹ đã về với con và các em rồi", con gái ca sĩ Phi Nhung bày tỏ.

Trizzie Phương Trinh nói thêm cô cũng bức xúc trước tin tức giả mạo trên mạng nhằm câu view bất chấp sự thật. 

Bên cạnh đó, vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ nguyên nhân không nhận Wendy làm con nuôi. Trizzie tâm sự: "Tôi không thể nhận Wendy làm con gái nuôi vì Wendy đã có mẹ nuôi rồi. Lúc Phi Nhung vừa sang Mỹ, chị gái tôi đã nhận bé làm con nuôi. Do đó, tôi không thể nhận con gái Phi Nhung làm con nuôi được".

Wendy lên tiếng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung còn sống Ảnh 2
Trizzie Phương Trinh xem Phi Nhung là em gái ruột.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng cho biết lý do bảo bọc và che chở ca sĩ Phi Nhung. Trizzie bày tỏ: "Có thể vì sự quê mùa và chất phác của Nhung mà nó làm cho mình muốn bảo bọc và che chở cho em ấy, mặc dù mình hơn Phi Nhung chỉ có 3 tuổi. Lúc đó Phi Nhung rất thần tượng mình, làm gì cũng muốn giống Trizzie. Ăn mặc cũng theo phong cách trẻ trung cho giống chị nên trong tấm hình này các bạn thấy Phi Nhung mặc áo hở bụng là vậy. Đây là hình ảnh Phi Nhung mà mình biết và nhớ trong ký ức chứ không phải một Phi Nhung trên sân khấu, thần tượng của nhiều người.

Đối với em ấy mình là người ơn nhưng đối với mình em ấy luôn là đứa em gái ngô nghê hay nhõng nhẽo".

Xem thêm: Bà Phương Hằng sẽ đề nghị khởi tố Vy Oanh vì tội vu khống bà có '20 người đàn ông'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất