Giải Trí

Giải Trí

Vy Vy: Tác giả đứng sau ca khúc 'gây bão' mạng xã hội của Nam Em là ai?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tác giả của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh đang 'gây sốt' mạng xã hội là thí sinh của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Mới đây mạng xã hội TikTok "dậy sóng" trước màn lột mặt nạ của Queen tại The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp. 

Vy Vy: Tác giả đứng sau ca khúc 'gây bão' mạng xã hội của Nam Em là ai? Ảnh 1
Màn lột mặt nạ mới đây của Nam Em đã gây sốt mạng xã hội.

Danh tính nhân vật phía sau lớp mặt nạ khiến ban giám khảo lẫn khán giả không khỏi bất ngờ. Hóa ra Queen thật sự chính là người đẹp Nam Em.

Bên cạnh màn lột mặt nạ, ca khúc mà Nam Em thể hiện trong tập 12 The Heroes cũng "gây sốt" mạng xã hội. Theo đó trong lần lộ diện, Nam Em đã chọn ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh của nhạc sĩ trẻ Đỗ Phương Vy (nghệ danh Vy Vy).

Vy Vy: Tác giả đứng sau ca khúc 'gây bão' mạng xã hội của Nam Em là ai? Ảnh 2
Bồng Bềnh Bồng Bềnh là sáng tác của Vy Vy tại Bài Hát Hay Nhất 2022.

Chứng kiến ca khúc của mình được Nam Em thể hiện thông quan bản phối mới của producer Đậu Tất Đạt, Vy Vy không khỏi bất ngờ, chia sẻ trong chương trình: "Thật ra Vy Vy cũng bất ngờ khi đứa con của mình có một ngày được chị Nam Em thể hiện, lại còn thể hiện ở một màu sắc khác khi qua bàn tay của anh Đạt, thật sự mình rất bất ngờ".

Được biết Vy Vy là nhạc sĩ trẻ tiềm năng của làng nhạc Việt. Cô là một trong 25 thí sinh của chương trình Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022. Trong chương trình, Vy Vy đã mang đến Bồng Bềnh Bồng Bềnh với giai điệu nhẹ nhàng, đúng với tính cách của cô nàng.

Vy Vy: Tác giả đứng sau ca khúc 'gây bão' mạng xã hội của Nam Em là ai? Ảnh 3
Đỗ Phương Vy là nhạc sĩ trẻ tiềm năng.

Bài hát sau đó đã nhận được lời khen của ban giám khảo, nhà đầu tư và được Thanh Thanh Huyền mua lại để dành tặng cho người bạn thân. 

Và với lời bài hát đầy sâu sắc, Bồng Bềnh Bồng Bềnh của Vy Vy đã tỏa sáng trên sân khấu The Heroes thông qua sự thể hiện của Nam Em. Một sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực không mệt mỏi của Vy Vy tại Bài Hát Hay Nhất 2022.

Vy Vy: Tác giả đứng sau ca khúc 'gây bão' mạng xã hội của Nam Em là ai? Ảnh 4
Vy Vy có hành trình đầy ấn tượng tại Bài Hát Hay Nhất 2022.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN