Giải Trí

Vy Vy kể chuyện bị một nam rapper 'bom hàng' khiến giám khảo đánh rớt quá sớm

Phương Vy
Chia sẻ

Vì bài hát thiếu sự đột phá nên Vy Vy đã phải dừng chân đầy nuối tiếc tại Bài hát hay nhất.

Trên thị trường âm nhạc hiện nay, các nghệ sĩ ngoài việc tự thể hiện những "đứa con tinh thần" còn chủ động kết hợp với một số đồng nghiệp để tạo ra nhiều màu sắc âm nhạc mới. Những ca khúc có sự kết hợp của dàn nghệ sĩ đều nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ công chúng. Dựa vào hiệu ứng trên, thí sinh Vy Vy hiện đang tham gia Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã từng quyết định thực hiện cách trên.

Tuy nhiên vì bị một nam rapper "bom hàng" nên cô phải tự thể hiện ca khúc một mình. Điều này vô tình dẫn đến kết quả Vy Vy phải dừng chân tại chương trình.

Vy Vy kể chuyện bị một nam rapper 'bom hàng' khiến giám khảo đánh rớt quá sớm Ảnh 1
Vy Vy

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã an ủi cô nàng: "Việc dừng lại ở đây không có nghĩa là em dở, mà là do "học tài thi phân" nó có nhiều yếu tố lắm". Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng do đối thủ của Vy Vy quá mạnh, Châu Đăng Khoa bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của đàn anh: "Anh nghĩ nếu em nằm trong một bảng khác thì em có thể là người chiến thắng hoặc đứng nhì. Tuy nhiên em nằm vào đúng bảng đầu tử thần luôn, nhưng mình cũng phải suy nghĩ theo mặt tích cực đi. Là mình được xếp chung với những người giỏi như vậy, chứng tỏ là mình cũng được đánh giá cao. 

Vy Vy kể chuyện bị một nam rapper 'bom hàng' khiến giám khảo đánh rớt quá sớm Ảnh 2
Châu Đăng Khoa

Anh nói thêm: "Điều này có thể khiến mình tự hào, anh đang thấy em làm rất tốt, nhưng cái em thiếu chính là sự đột phá. Vy Vy thì anh hy vọng em sẽ tìm được dấu ấn cá nhân, dù hiện tại em cũng có màu sắc riêng nhưng em lại khiến anh liên tưởng đến Nguyên Hà quá nhiều. Đó cũng là một điểm trừ".

Vy Vy chia sẻ về lí do bài hát chưa gây được ấn tượng: "Tại vì ban đầu bài hát này em định sẽ một nam rapper viết cùng, như đến cuối em bị bom hàng và anh không viết cho em nữa. Em cũng biết bài hát này cần đột phá". Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự tiếc nuối vì bài hát chưa có sự đột phá, tuy nhiên Châu Đăng Khoa cho rằng sự đột phá nên xuất phát từ bên trong cô nàng. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất