Giải Trí

Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Lúc chưa 'cạch mặt nhau', Vy Oanh và Trấn Thành từng làm việc chung và có nhiều hình ảnh kỉ niệm với nhau.

Những ngày qua, drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh vẫn đang là đề tài bán tán xôn xao của cộng đồng mạng. Vy Oanh từng đăng đàn yêu cầu bà Phương Hằng phải tung ra được bằng chứng chứng minh cô "làm bé, đẻ thuê, cướp chồng" trước ngày 29/5. Khi sát giờ G, nhưng dân tình vẫn chưa thấy động thái gì từ phía vợ ông Dũng "lò vôi".

Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 1
Netizen "đào bới" lại vụ Vy Oanh tố Trần Thành "mắc bệnh ngôi sao".

Tạm gác qua chuyện này, netizen vô tình "đào bới" lại drama năm xưa giữa Vy Oanh và Trấn Thành. Cụ thể, giọng ca Đồng xanh từng "tố" Hari Won làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến cả trường quay phải chờ đợi mình cô. Bên cạnh đó, Vy Oanh còn cho rằng liệu có phải từ khi quen Trấn Thành, mà Hari Won "nhiễm" tính cách này không. Vy Oanh thẳng thắn bày tỏ:

Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi một cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt. Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc "Anh cứ đi đi" của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn.
Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng...các bạn ấy không làm việc như vậy?"

Sau khi bị chỉ đích danh, phía Hari Won cho biết cô đến trễ vì bị báo sai giờ. Còn về phía Trấn Thành, anh chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Facebook đó là của Vy Oanh, Vy Oanh muốn nói gì là chuyện của cô".

Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 2
Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 3
Vy Oanh và Trấn Thành từng là MC dẫn chính cho chương trình truyền hình vào năm 2013.

Tuy nhiên, lúc chưa 'cạch mặt nhau', Vy Oanh và Trấn Thành từng làm việc chung và có nhiều hình ảnh kỉ niệm với nhau. Dân mạng chắc chưa quên vào năm 2013, hai người từng là MC chính dẫn dắt trong các đêm thi của "Cặp đôi hoàn hảo".

Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 4
Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 5
Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 6
Trước khi Vy Oanh tố Trấn Thành 'mắc bệnh ngôi sao', hai người đã từng thân thiết đến mức này Ảnh 7
Hai người từng có chung với nhau nhiều ảnh kỉ niệm.

Bên cạnh đó, hai người còn chụp nhiều bộ ảnh kỉ niệm, lưu lại khoảnh khắc làm việc. Nhiều khán giả nhận xét, Vy Oanh được Trấn Thành giúp đỡ hết lòng, khi trong một vài tập đầu, khả năng MC của cô chưa lưu loát.

Chính vì thế, mà việc Vy Oanh công khai đăng đàn chỉ trích Trấn Thành trên mạng xã hội không khỏi khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Tin mới nhất