saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh 'tung' bằng chứng chứng minh nhà chính chủ, tiết lộ lý do không ở biệt thự

Quá Hải
Chia sẻ

'Mà thôi đừng tìm mất công ra tên vợ chồng chị lại buồn đau nữa', ca sĩ Vy Oanh bộc bạch.

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục đăng đàn bác bỏ những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội về việc cô mượn nhà để "sống ảo". Nữ ca sĩ tung ra bằng chứng chứng minh bản thân sở hữu căn biệt thự này, đồng thời cũng tiết lộ lý do không sống tại đây. 

Vy Oanh tung bằng chứng chứng minh nhà chính chủ.

Vy Oanh viết: "Đợi mãi xem camera sáng giờ chưa thấy người lạ ơi nào dám bước vô quay nhà gửi mình nhỉ, rồi giấy tờ nhà nữa, mơ mộng quá đáng!

Đây là nhà vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ. Ông xã Vy Oanh là anh cả, lo cho các em còn không hết nè. Nhà hiện để không vì bận quá chưa về được, chỉ có vài ba người quét dọn lau chùi và vài người bảo vệ thôi nhé. Thỉnh thoảng vui vui thì về tí thôi, vẫn là yêu cái ngôi nhà kỉ niệm đang ở thôi nè. Còn bảo đảm không có nhân viên nào nhà em mà dám tào lao vậy nha, vẫn là cái trò cũ nhân chứng giả của đám truyền thông bẩn phía ai đó!

Nhớ tìm cho ra giấy tờ nhà đăng lên cho mọi người tin lời các em, chứ nói phong long nửa năm rồi vẫn thế, người thật việc thật nên cứ yên tâm không hại chị được đâu nha.

Mà thôi đừng tìm mất công ra tên vợ chồng chị lại buồn đau nữa. Vội gì, còn nhiều năm sau để chị check-in nhà cho các em xem để coi có tên "chủ nhà" nào dám hó hé không nhé. Ai đời nhà mình đứng tên chính chủ mà chúng gan tới mức nhận bừa tố lại mới buồn cười chứ. 

Tặng các em tham quan thêm 1 cái nhà nữa để có tư liệu vu khống tiếp nha. Còn nhận tiền của cô rồi chọc chị nữa chị đăng thêm nhà rồi lại ngủ không được".

Vy Oanh liên tục check camera xem có kẻ lạ mặt nào đến chụp ảnh nhà mình không.
Nữ ca sĩ cho biết ông xã cô là người đứng tên căn biệt thự.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh nhấn mạnh trước giờ cô không thích khoe khoang, chỉ là bị "bàn tay bẩn" của ai đó liên tục vu khống nên cô đành làm vậy.

"Dạ xin lỗi mọi người trước giờ em vốn muốn giữ mọi thứ cho riêng mình không dám khoe gì vì mình chỉ là một hạt cát trong xã hội, và em cũng không nhìn cuộc đời qua lăng kính vật chất để kèn cựa, so sánh, làm nhục nhau như một bà 50 tuổi nào đó. Nhưng gần đây vì bàn tay bẩn của ai đó mà gia đình em liên tục bị tìm cách vu khống, hạ uy tín ảnh hưởng công việc nên em buộc lòng phải thanh minh những việc chúng cố tình chọc ngoáy này", Vy Oanh bày tỏ.

Xem thêm: Matt Liu khoe trạng thái 'đã sẵn sàng' bên dàn siêu xe rước dâu, cư dân mạng gọi tên Hương Giang

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN