Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con, nhan sắc mẹ bỉm 3 con chiếm trọn spotlight

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đã là mẹ 3 con, song Vy Oanh vẫn giữ được nhan sắc vạn người mê.

Không chỉ nổi tiếng trên con đường nghệ thuật, Vy Oanh còn được biết đến với mái ấm gia đình viên mãn bên ông xã cùng 3 con. Mới đây nhất, giọng ca Đồng Xanh đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con.

Vy Oanh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con, nhan sắc mẹ bỉm 3 con chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Tổ ấm nhỏ của Vy Oanh trong ngày sinh nhật các con.

Do hai con chào đời chỉ cách nhau ít ngày, thế nên Vy Oanh cùng ông xã đã quyết định gộp lại để tổ chức. Nữ ca sĩ thay mặt các con trải lòng: "Chúng con cảm ơn các bác, các cô chú đã đến chung vui cùng tuị con buổi tiệc sinh nhật ấm cúng ạ. Chả là hai chị em cách nhau có 4 ngày nên bà mẹ đông con đành tranh thủ làm luôn".

Vy Oanh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con, nhan sắc mẹ bỉm 3 con chiếm trọn spotlight Ảnh 2

Cũng trên trang cá nhân, Vy Oanh đã gửi lời cảm ơn đến các khách mời đến tham dự tiệc sinh nhật và gửi những món quà cho các con như Đàm Vĩnh Hưng, Phan Đinh Tùng, Giáng My, Cẩm Vân, Khắc Triệu,...

Vy Oanh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con, nhan sắc mẹ bỉm 3 con chiếm trọn spotlight Ảnh 3
Các con nhà Vy Oanh.

Không chỉ gây chú ý với độ hoành tráng của buổi tiệc, từ quang cảnh, cách bày trí cho đến món ăn, tâm điểm chú ý của buổi tiệc thuộc về Vy Oanh khi nữ ca sĩ diện đầm cắt xẻ, khoe đường cong quyến rũ dẫu đã là bà mẹ 3 con.

Xuất hiện trong tiệc sinh nhật của các con, Vy Oanh diện đầm trắng, rạng rỡ bên các con và ông xã. Gia đình Vy Oanh cũng chọn trang phục màu trắng đồng bộ, nổi bật giữa sự kiện. 

Vy Oanh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con, nhan sắc mẹ bỉm 3 con chiếm trọn spotlight Ảnh 4

Cách đây chưa lâu, Vy Oanh cũng có bức tâm thư trải lòng trên trang cá nhân về việc gặp phải những tổn thương tinh thần khi mang thai con thứ 3.

"Lúc đó, mẹ chỉ cầu xin cho mình được làm tròn sứ mệnh là một người mẹ, được sinh một đứa con khoẻ mạnh và bảo vệ các con của con, trẻ con vô tội không thể để bị chà đạp. Mình dù gì cũng là người có chút ảnh hưởng mà không thể bảo vệ được trẻ con của mình thì những người tiếng nói yếu hơn phải thế nào? Phụ nữ mang thai và trẻ em cần được bảo vệ! Phải được bảo vệ!

Mẹ vốn dĩ càng bị dồn ép, sức bật càng mạnh, mẹ quyết dùng hết bản năng của một người mẹ đứng lên đòi lại công bằng cho các con", Vy Oanh cứng rắn cho biết.

Vy Oanh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai con, nhan sắc mẹ bỉm 3 con chiếm trọn spotlight Ảnh 5
Vy Oanh từng gặp phải áp lực khi mang thai nhóc tỳ thứ 3.

Ở thời điểm hiện tại, Vy Oanh chia sẻ đã vượt qua "cơn bão" và không còn gì có thể xô ngã được cô nữa. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho rằng những người không tốt cần phải trả giá cho những hành động mà mình đã gây ra.

Xem thêm: Tròn một năm ngày hạ sinh nhóc tỳ, Vy Oanh tiết lộ từng đánh đổi tính mạng và sự nghiệp để bảo vệ con

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN