Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh tiết lộ quá trình kiện tụng với CEO Đại Nam, lên tiếng về tin đồn bị cơ quan điều tra đuổi về

Ngọt
Chia sẻ

Vụ kiện tụng giữa CEO Đại Nam với ca sĩ Vy Oanh là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Thời gian vừa qua, nữ CEO Đại Nam là nhân vật được "cõi mạng" đặc biệt quan tâm, nhất là việc nữ doanh nhân bị nhiều người khởi kiện do liên quan đến những phát ngôn trên mạng xã hội.

Một trong những nghệ sĩ công khai đứng ra khởi kiện bà chủ khu du lịch nghìn tỷ chính là ca sĩ Vy Oanh. Đến sáng 3/10, dân mạng rầm rộ thông tin được cho là đơn kiện của giọng ca Đồng Xanh đã bị trả về. 

Xem thêm: Ca sĩ Vy Oanh nói gì trước thông tin rút đơn kiện nữ CEO Đại Nam?

Netizen đồn đoán đơn kiện của Vy Oanh đã bị trả về

Trước sự việc này, đích thân nữ ca sĩ khẳng định hiện vụ kiện vẫn đang được tiếp diễn, không có chuyện bị trả về như những gì dân mạng đồn đoán.

Không những thế, Vy Oanh cũng một lần nói rõ về quá trình kiện tụng nữ CEO: "Tôi đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý hành vi trái pháp luật của bà Hằng, để mong chờ được trả lại uy tín, danh dự, hình ảnh của mình, cũng như hành vi bất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị xử lý".

"Sau nhiều tháng trì hoãn vì dịch bệnh, đến nay cơ quan điều tra mới chỉ mời tôi lên làm việc một lần vào ngày 29/9/2021 và tôi cũng đang hợp tác, sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ việc điều tra xác minh làm rõ hành vi của bà Hằng", Vy Oanh nói thêm.

Xem thêm: CEO Đại Nam 'chốt' số phận khu du lịch nghìn tỷ sau tin đồn rao bán

Giọng ca Đồng Xanh cho biết đang hợp tác với cơ quan chức năng cho vụ kiện

Theo chia sẻ từ Vy Oanh thì không chỉ có hành vi làm nhục, bôi nhọ, vu khống nữ ca sĩ, CEO Đại Nam còn nhiều lần xúc phạm đến các thành viên khác trong gia đình mình.

"Tôi đã đề nghị Cơ quan điều tra bóc tách từng hành vi, phát ngôn của bà Hằng để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật, bởi lẽ những hành vi đó trực tiếp gây tổn hại vô cùng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm không chỉ của tôi mà còn của những người thân trong gia đình tôi".

Nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện bị đuổi hay trả lại đơn kiện

Cuối bài, Vy Oanh thêm một lần nữa khẳng định, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra xác minh, không có chuyện bị đuổi về hay trả lại đơn như thông tin lan truyền.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm thiện nguyện hậu ồn ào thưa kiện với CEO Đại Nam

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN