Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh hé lộ lý lịch 'khủng' của chồng 'chủ tịch', nhấn mạnh 'không khoan nhượng' trước bà Phương Hằng

Quá Hải
Chia sẻ

'Có lẽ do từ trước đến nay tôi chưa bao giờ một lần nói rõ công việc hay vị thế của chồng, vì tính ông xã tôi không thích phô trương và luôn khiêm nhường, giản dị', Vy Oanh bộc bạch.

Tối 26/10, ca sĩ Vy Oanh có bài đăng trên fanpage chia sẻ lý do không bao giờ khoan nhượng trước bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời tiết lộ gia thế "khủng" của ông xã doanh nhân. 

Vy Oanh lần đầu hé lộ lý lịch "khủng" của chồng "chủ tịch".

Theo đó, giọng ca Đồng xanh bộc bạch: "Đơn giản vì bà ta đã vu khống trắng trợn, mà còn ác nhân đến nỗi dí người khác kiểu không cho đường thoát như: 

- Con Vy Oanh nó mượn tôi gây tiếng vang để rõ là đứa con là con ai, để nhào vô hưởng tài sản ông kia vì nó bị hợp đồng do bà vợ đưa ra bắt phải ký, dù ông kia có c.hết cũng không được thử ADN ra để hưởng tài sản. Nó tưởng ngon cướp được chồng người đâu ai ngờ bà vợ ghê quá!

- Con nó giấy khai sinh không có tên cha...

- Thằng chồng nó dân ất ơ con này đẻ thuê về nuôi nó...

Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi".

Vy Oanh hé lộ gia thế "khủng" của ông xã "chủ tịch"

Vy Oanh cho rằng có lẽ trước giờ cô không phô trương địa vị của ông xã nên bị người khác xem thường. Nhân dịp này, nữ ca sĩ 8X giới thiệu với người hâm mộ ông xã cô là người có vị thế trong xã hội, thông thạo nhiều ngoại ngữ và còn là chủ tịch công ty lớn.

Vy Oanh và ông xã "chủ tịch" hơn 15 tuổi.

"Có lẽ do từ trước đến nay tôi chưa bao giờ một lần nói rõ công việc hay vị thế của chồng, vì tính ông xã tôi không thích phô trương và luôn khiêm nhường, giản dị. Chúng tôi quan niệm tiền không biết bao giờ là đủ, núi này cao có núi khác cao hơn nên cũng chưa bao giờ khoe mẽ giàu có hay se sua trên mạng. Kể cả thông tin về chồng hay con tôi, tính tôi cũng không thích để quá cụ thể trên mạng vì tôi hiểu cần phải tôn trọng thông tin riêng tư của mỗi người.

Công việc chồng tôi môi trường đặc thù cầu cảng biển, là những dự án lớn quốc tế, là hồ sơ năng lực, là nhà đầu tư... vì thế không cần phải PR thì việc đã làm không hết. Chồng tôi không có thời gian nhận thầu hay đầu tư những công trình nhỏ nha. Đây, vì bà chưa bao giờ được gặp vợ chồng tôi ngoài đời nhỉ, nên tôi cho bà ít thông tin để kiểm tra đúng về chồng tôi nhé.

Ông xã tôi gốc Hải Phòng. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam đúng không bà nhỉ?

Chồng tôi sinh ra ngay thành phố Hải Phòng, sau đó đi học và làm việc ở nước ngoài và trở về quê hương làm ông chủ bự. Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kĩ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch nhé", Vy Oanh bày tỏ.

Vy Oanh tự hào về ông xã của mình. 

Phản pháo khi bị nữ CEO Đại Nam "chê" không có nổi 1.000 tỷ

Bên cạnh đó, giọng ca Những điều nhỏ nhoi cũng nhắn nhủ bà Phương Hằng khi bị nói không có nổi 1.000 tỷ. Vy Oanh bộc bạch: "Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1.000 tỷ. Hihi, tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ bà chắc chắn cũng không có nổi 1.000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy! Đó là lí do mấy việc rác của đàn bà, chồng tôi không có thời gian xem nhé. Nên khi bà kiếm chuyện, cố tình lôi chồng tôi ra rả chửi cả tháng trời dù chồng con tôi không liên quan, ông xã tôi vẫn không chấp nhất chuyện đàn bà. Nhưng tôi thì lại không! Tôi không bao giờ lùi bước trước ác nhân nhé!".

"Chắc bà không hiểu được hạnh phúc là biết bằng lòng và phụ nữ đẹp chưa phải là tất cả nhỉ? Nên bà sống khổ quá!", Vy Oanh nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam.

Vy Oanh mỉa mai doanh nhân Đại Nam không có được hạnh phúc trong hôn nhân. Cô giãi bày: "Tiếc cho bà giấy khai sinh con tôi có đầy đủ tên cha mẹ, và ông xã tôi là chủ tịch, là người có tài năng, địa vị thật sự nên bà có giở trò đ.ồi bại, tung bao nhiêu tin xấu cố tình hạ nhục thì sự thật đó cũng không thay đổi được. Chắc bà không hiểu được hạnh phúc là biết bằng lòng và phụ nữ đẹp chưa phải là tất cả nhỉ? Nên bà sống khổ quá!

Tóm lại, bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng tố cáo cái miệng độc địa của bà thì dư nhé! Nếu có phải dành cả đời này cho việc phải lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé. Bà sẽ phải trả giá cho những hành động ác nhân của mình. Thời gian này thay vì vẫn lên mạng phun nọc độc, chi bằng bà sám hối đi trời đất còn khoan hồng cho bà nhé. Tôi khuyên thật lòng".

Chia sẻ của Vy Oanh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, hiện, dân tình vẫn đang mong đợi kết quả vụ kiện của nữ ca sĩ với nữ CEO Đại Nam. 

Xem thêm: Vy Oanh làm rõ nghi ngờ của netizen, hứa hẹn giải đáp hết thắc mắc trong tối 26/10

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN