saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh kiện bà Phương Hằng, Trang Khàn liền có động thái 'gắt'

Quá Hải
Chia sẻ

Netizen bàn tán liệu Vy Oanh và Trang Khàn có về cùng phe khi cả hai đều có kẻ thù chung?

Sáng 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống" "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngay sau đó, Trang Khàn liền có bài đăng mà netizen cho rằng cô đang ẩn ý về chung phe với giọng ca Đồng xanh. Cụ thể, Trang Khàn đăng đàn hỏi thăm sức khỏe và còn nhắc tên Vy Oanh: "Bạn ăn yến cho khoẻ vào nha Vy Oanh".

Trang Khàn bỗng quan tâm Vy Oanh đến lạ sau khi nữ ca sĩ thông báo nộp đơn kiện bà Phương Hằng.
Trang Trần có động thái "quan tâm" Vy Oanh giữa lùm xùm.

Chính động thái quan tâm bất ngờ của cựu người mẫu dành cho nữ ca sĩ sinh năm 1985 khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt dấu chấm hỏi. Trước đó, Vy Oanh và Trang Khàn là hai nhân vật luôn được nữ CEO Đại Nam ưu ái gọi tên trong những lần livestream. 

"Bà chủ quán bún đậu" từng thẳng thừng thách thức bà Phương Hằng kiện mình khi phía nữ doanh nhân 7X cho biết sẽ đâm đơn kiện cô vì tội tấn công trẻ em.

Vy Oanh quyết "chơi tới bến" với bà Phương Hằng.

Về phía Vy Oanh, cô nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam: "Bà Hằng nên nhớ, người đội chữ tiền lên đầu như bà có thể nhắm mắt cho qua, nhưng người trọng danh dự, trọng nghĩa như tôi thì danh dự là lẽ sống, kể cả là mạng sống. Dù bà có dùng bóng tối che phủ cả bầu trời, khiến người ta u mê thì chỉ cần ánh sáng le lói của một ngôi sao nhỏ cũng đã đủ dẫn đường tôi đi đến bất kỳ nơi nào tôi cần phải đến.

Và hôm nay tôi Vy Oanh thông báo tin cực vui đến những khán giả thương yêu đã chờ đợi trong suốt thời gian qua. Vâng, trứng chọi đá, hãy xem trứng chọi đá 'hấp dẫn' như thế nào nhé".

Xem thêm: Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN