saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Độc quyền: Vy Oanh hứa tặng 400 tỷ cho nữ CEO Đại Nam kèm điều kiện, tiết lộ mong muốn vụ kiện tụng

Quang Hùng
Chia sẻ

Từ phòng chờ sinh, ca sĩ Vy Oanh đã có những chia sẻ cởi mở và thẳng thắn về những vấn đề liên quan đến vụ kiện nữ CEO Đại Nam.

Những tưởng câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Vy Oanh và nữ CEO Đại Nam - bà Phương Hằng đã đi đến hồi kết thì mới đây, giọng ca Đồng xanh bất ngờ tuyên bố sẽ khởi kiện vị doanh nhân vào sáng 2/7 vừa qua. Thông tin vụ kiện nhanh chóng trở thành tâm điểm và thu hút sự quan tâm của dư luận bởi lùm xùm giữa Vy Oanh và nữ đại gia đã kéo dài khá lâu.

Độc quyền: Vy Oanh hứa tặng 400 tỷ cho nữ CEO Đại Nam kèm điều kiện, tiết lộ mong muốn vụ kiện tụng Ảnh 1
Vụ ồn ào giữa Vy Oanh và nữ đại gia Phương Hằng chưa có hồi kết

Chia sẻ với SAOstar vào sáng 3/7, ca sĩ Vy Oanh cho biết cô và luật sư đã chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết để khởi kiện. Mong muốn lớn nhất của nữ ca sĩ khi quyết định kiện tụng đòi lại những tổn thất tinh thần, danh dự và uy tín mà cô và gia đình đã mất mát thời gian qua.

"Tôi không khởi kiện vì vấn đề tiền bạc vì tiền với tôi không quan trọng. Tôi đã im lặng và nhẫn nhịn nhiều rồi nhưng cô Hằng vẫn hết lần này đến lần khác xúc phạm tôi lẫn chồng con và gia đình khiến người thân của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, tôi khởi kiện để đòi lại công bằng, uy tín, danh dự đã mất, bởi nếu không lên tiếng, tôi sẽ còn chịu oan ức đến khi nào? Số tiền đòi bồi thường của vụ kiện chỉ là con số tượng trưng, nó không mang ý nghĩa vật chất vì tôi không làm vì tiền và cũng chẳng có số tiền nào bù đắp được tổn thương tinh thần cho gia đình tôi. Tôi mong muốn cô Hằng chịu trách nhiệm cho những lời nói phỉ báng người khác vô tội vạ", Vy Oanh bày tỏ.

Độc quyền: Vy Oanh hứa tặng 400 tỷ cho nữ CEO Đại Nam kèm điều kiện, tiết lộ mong muốn vụ kiện tụng Ảnh 2

Cũng trong sáng 3/7, trên trang fanpage cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã viết dòng trạng thái khá dài liên quan đến nữ đại gia KDL Đại Nam.

Cụ thể, Vy Oanh viết: "Cả nước đợi cô quá lâu rồi, nên con mong trong vòng 2 ngày là đến 10h sáng ngày 5/7/2021 nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch COVID-19 thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ gấp đôi lời van xin của cô để cô đi shopping 1 lần như cô nói he.

Cô Hằng tự hứa trước 97 triệu dân cho dịch COVID-19 cấp bách 1000 tỷ, 15 triệu liều vaccin từ cách đây nhiều tháng trước. Tuy nhiên, con chỉ cần cô nộp 200 tỷ (giảm nhiều cho cô vì cô bảo k ai có 1.000 tỷ tiền mặt rồi cô nhé) Mong cô cố làm được là con làm theo gấp đôi ngay.

Cô Hằng tự hứa trước và là người lớn, cô bảo cô giàu nhất Việt Nam mà, 200 tỷ thấm thía gì đâu cô nhỉ? cô hứa trước làm trước đi con làm theo ngay. Thời gian mấy tháng cũng quá lâu để cô chuẩn bị rồi phải không? Chứ như cô hôm xin con 200 tỷ mà tự dưng ra qui định 3 ngày sao coi được, cái này có phải xin đểu, hay giống mấy bạn cậy to xác hay đứng cổng trường cấp 1 trấn lột không cô, trong khi con không hề lên mạng khoe kim cương hột xoàn hay hứa hẹn quá nhiều rồi xin ngừng như cô nhen.

Hôm nay con vui nên mới trả lời cô nè, ai mà đi xin lại ép người ta phải đúng ngày đúng giờ, không được thì giãy đành đạch ra, con thua cô nhiều tuổi vậy tiền đâu dễ kiếm vậy cô nè!? Xin gì như ăn cướp vậy? May mà con dễ tính. Tự vỗ ngực “Giàu nhất VN” lẽ nào tự hứa mấy tháng rồi mà không làm được cô ha!

Chứ con là chưa bao giờ bảo con giàu như cô cố vu khống con nhen, cũng chưa hứa gì như cô nhen, cô tự biên tự diễn rồi bảo con nổ, cái tên nổ hiếm người được gắn liền từ trẻ đến già lắm cô, con chưa nhận được ạ!

Giờ con mới hứa nè, nếu sau khi cô làm mà con không làm được cho cô chửi con cả đời luôn. Còn nếu chỉ 200 tỷ cô cũng không làm nổi, mong cô mở "lòng từ bi" bỏ quên cái tên Vy Oanh và các nghệ sĩ khác nha, cô hãy tự leo lên những bậc thang nổi tiếng bằng chính đôi chân của mình ạ! Chúng ta cùng trông cậy vào tâm từ bi giúp đời giúp người của cô nhé mọi người! Cô Hằng ơi, cố lên!

P/s: Tôi chưa bao giờ up status mà xoá, có chăng là ai đó xấu hổ nên bịt miệng bằng cách report cả 2 trang của tôi, Facebook Vy Oanh thì 30 ngày, fanpage này cũng sắp bị không đăng được. Sắp tới nếu Vy Oanh không còn nói được trên trang cá nhân, thì mọi người theo dõi trên báo chí hoặc cần thiết Vy Oanh sẽ live bên kênh YouTube của mình nhé.Cái chiêu bịt miệng xong lại vu oan cho ng ta không nói được, làm hoài không ngán he".

Độc quyền: Vy Oanh hứa tặng 400 tỷ cho nữ CEO Đại Nam kèm điều kiện, tiết lộ mong muốn vụ kiện tụng Ảnh 3
Dòng trạng thái mới nhất của Vy Oanh

Trả lời SAOstar về nội dung đoạn chia sẻ trên, Vy Oanh cho biết câu chuyện xuất phát từ một video của nữ CEO Đại Nam cách đây vài ngày.

Theo lời Vy Oanh, nữ đại gia Phương Hằng đã thách thức giọng ca Đồng Xanh việc đóng góp 200 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19, sau khi nữ ca sĩ công khai hỗ trợ 5 triệu đồng. Bức xúc trước hành động thách thức trên kèm những lời miệt thị xúc phạm đến gia đình, Vy Oanh đã buộc phải lên tiếng đáp trả.

Độc quyền: Vy Oanh hứa tặng 400 tỷ cho nữ CEO Đại Nam kèm điều kiện, tiết lộ mong muốn vụ kiện tụng Ảnh 4

Từ phòng chờ sinh, Vy Oanh cho biết: "Lẽ ra tôi đã định im lặng và không muốn nói gì thêm vì tôi cũng sắp sinh, cần dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, vì quá phẫn nộ hành động của cô Hằng nên tôi phải đăng tải bài viết trên. Nội dung trong bài tôi cũng nói rõ, nếu cô Hằng góp 200 tỷ đồng cho quỹ vaccine thì tôi sẵn sàng tặng lại cô 400 tỷ tiền mặt.

Trước đó, tôi đã đóng góp 5 triệu đồng cho quỹ, đó cũng là tiền mà, tôi làm vậy có gì đáng xấu hổ? Sao cô Hằng cứ liên tục miệt thị, rồi liên tiếp có người hack Facebook, report trang cá nhân của tôi, tố tôi photoshop hình ảnh... Tôi thật sự mệt mỏi với những hành động này! Tôi chỉ muốn được bình yên lo cho gia đình và cuộc sống. Nếu trước kia cứ cho là tôi có phần nhiều chuyện khi nhắc đến cô Hằng thì việc cô liên tục gọi tên, chửi rủa tôi trên sóng livestream cũng đủ rồi. Tôi cũng xem như một mâu thuẫn thường tình và không muốn nói thêm nhưng càng im lặng, cô Hằng càng lấn lướt".

Độc quyền: Vy Oanh hứa tặng 400 tỷ cho nữ CEO Đại Nam kèm điều kiện, tiết lộ mong muốn vụ kiện tụng Ảnh 5

Hiện vụ kiện của nữ ca sĩ Vy Oanh và nữ CEO Đại Nam đang là câu chuyện nhận nhiều sự quan tâm từ dư luận. SAOstar sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả diễn biến mới vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN