saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh hiếm hoi lộ diện giữa ồn ào 400 tỷ với nữ CEO Đại Nam, lần này nói về gì?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi tuyên bố CEO Đại Nam thua cuộc trong vụ ồn ào 400 tỷ, Vy Oanh bất ngờ trở lại dòng trạng thái gây chú ý.

Những ngày vừa qua, ồn ào của ca sĩ Vy Oanh với CEO Đại Nam nhận được rất nhiều sự chú ý. Theo đó, Vy Oanh đã tuyên bố kiện người này và còn cho biết nếu bỏ ra 200 tỷ đồng làm từ thiện, mua 15 triệu liều vắc xin Covid-19 thì cô sẽ cho lại họ 400 tỷ đồng. Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Xem thêm: Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: 'Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được'

Sau khi tuyên bố CEO Đại Nam kia không thực hiện đủ điều kiện trong khoảng thời gian mà cô đưa ra nên sẽ "chốt" lại sự việc tại đây để chuẩn bị sinh con thì trưa ngày 6/7, Vy Oanh trở lại mạng xã hội. Không còn đề cập đến những ồn ào vừa qua, nữ ca sĩ vẫn gây chú ý với thần sắc đầy tươi tắn cùng dòng trạng thái: "Em tô son điểm phấn, lên đồ rồi bịt mặt lại. Vâng, vẫn không bỏ được thói quen mần đẹp, yêu cái đẹp".

Vy Oanh hiếm hoi lộ diện giữa ồn ào 400 tỷ với nữ CEO Đại Nam, lần này nói về gì? Ảnh 1

Trước đó, khi vướng phải tin đồn giật chồng, đẻ thuê, Vy Oanh từng đăng tải dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân. Người đẹp bày tỏ: “Tôi phải có trách nhiệm bảo vệ danh dự mình cũng là bảo vệ cho những người luôn tin yêu vào tôi. Có thể chửi rủa, xúc phạm cũng được vì tôi làm dâu trăm họ nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ tôi làm bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái. Tôi tin vào pháp luật, tin vào nhân quả".

Nữ ca sĩ thẳng thắn rằng mình có thể bị chửi là nhiều chuyện hay chửi gì cũng được, nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ mình khi không có bằng chứng.

Vy Oanh hiếm hoi lộ diện giữa ồn ào 400 tỷ với nữ CEO Đại Nam, lần này nói về gì? Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN